Hotline
0938 696 012

Văn phòng cho thuê Sài Gòn hút đại gia kĩ nghệ - VnExpress Kinh Doanh

00:02

TP HCM vượt qua Bangkok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore về quy mô văn phòng được các cơ quan công nghệ thuê.

Jones Lang LaSalle (JLL) vietnam vừa báo cáo báo cáo về tổng quan thị trường văn phòng khu vực Đông Nam Á với điểm đặc sắc là TP HCM đang có tổng diện tích mặt bằng được các tổ chức công nghiệp cho thuê đa dạng nhất khu vực.

Cụ thể, TP HCM, thị trấn năng động nhất vietnam đang có tổng quy mô văn phòng được các công ti, tổ chức kĩ nghệ thuê chiếm giữ tỷ lệ cao nhất ASEAN trong vòng 12 bốn tuần qua, đạt 16%.

Phương pháp đây 5 năm, TP HCM mới chỉ có lượng công ty kĩ nghệ thuê văn phòng cao thứ 3 khu vực, kém xa Manila và Singapore. Đương nhiên, 3 năm cách đây không lâu, cục diện đã hoàn toàn đổi mới. Thành phố trên 10 triệu dân của Việt Nam đã vượt qua Bang Kok, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila và Singapore giành vị trí dẫn đầu trong đội ngũ các thành phố hấp dẫn các công ti công nghệ và kiểm soát vị thế của chính mình cho đến hiện tại.

JLL cho nhân thức, vận tốc thâm nhập hoạt động mua bán của các tổ chức kinh doanh kĩ nghệ cũng như cơn lốc đầu cơ từ những gã to đùng công nghiệp bậc nhất đang hiện diện tại TP HCM sẽ là yếu tố quan trọng xúc tiến Việt Nam biến thành mắt xích cần thiết của nền kinh tế online 200 tỷ đô la của Đông Nam Á vào năm 2025. Bởi lẽ, các đại gia công nghiệp này ít phổ biến đều có can hệ (tạo nền tảng) hoặc họ chính là các nhà kinh doanh trực tuyến sừng sỏ.

Doanh nghiệp này dự báo thêm, trong tương lai, các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á sẽ có tỷ lệ văn phòng được tổ chức lĩnh vực kĩ nghệ thuê tăng vọt lên ngưỡng 15-20%.

Vũ Lê


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city