Hotline
0938 696 012

Vietcombank xây dựng Trường Đào tạo và Tạo ra Nguồn nhân lực - VnExpress Kinh Doanh

01:00

Trường thiết kế trên hạ tầng upgrade, đổi tên Trọng tâm Tập huấn Vietcombank, với 6 phòng chức năng, nghiệp vụ.

Sáng 14/3, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương vn (Vietcombank), 198 È Quang đãng Khải, Hoàn Kiếm, Thủ đô đã diễn ra lễ thông báo quyết định thiết kế Trường Đào tạo và Phát triển Nguồn nhân công Vietcombank - gọi tắt là Trường Tập huấn Vietcombank. Trường thi công trên hạ tầng upgrade, đổi tên Trọng điểm Đào tạo, gồm 6 phòng chức năng, nghiệp vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - chuyên gia tư vấn Vietcombank - được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trường Đào tạo và Sản xuất nguồn nhân lực Ngân hàng TMCP Ngoại thương vietnam kể trong khoảng ngày 15/3. Ngân hàng cũng bổ nhậm bà Lê Vân Trinh - Phó giám đốc Trọng điểm Tập huấn Vietcombank và bà Phạm Thúy Nga - Giám đốc Trọng điểm Huấn luyện Vietcombank tuần tự giữ chức Phó giám đốc và Phó trưởng phòng Chính sách và Điều hành Nhân sự Trường Tập huấn Vietcombank.

Ban lãnh đạo Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó Giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank

Ban chỉ huy Vietcombank chúc mừng tân Giám đốc và tân Phó giám đốc Trường Đào tạo Vietcombank.

Tại buổi lễ, ban chỉ huy Vietcombank cũng đã trao các quyết định yếu tố động và bổ nhiệm cho chỉ đạo các phòng thuộc trường, gồm: phòng Sản xuất chương trình huấn luyện, phòng Điều hành đào tạo, phòng Ngân hàng thực hành và khảo thí, phòng Điều hành và tìm hiểu khoa học, phòng Hành chính tổng phù hợp và phòng Kế toán tài vụ.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành cho biết, trong kế hoạch sản xuất của bản thân mình, Vietcombank đặt chỉ tiêu đứng đầu về chất lượng nguồn nhân công trong các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Chiến lược này đặt ra một thử thách cũng như yêu cầu thế tất mà ngân hàng phải hướng tới.

"Việc ra mắt Trường Huấn luyện là một sự kiện lớn của Vietcombank bởi từ đây công tác tập huấn của chúng tôi đã chính thức mang một tầm vóc và vị thế mới", ông Thành chia sẻ.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi Lễ

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại buổi lễ.

Về lực lượng nhân lực của Trường Tập huấn, ông Thành đánh giá, người chỉ huy cao nhất của trường là một Phó giáo sư, tiến sỹ - Nhà giáo quần chúng, có kinh nghiệm về điều hành cũng như công việc nghiên cứu khoa học, giảng dạy, khảo thí và trả lời các dịch vụ nguồn vốn, có mối quan hệ với nhiều cơ sở vật chất huấn luyện nội địa và quốc tế. Các nhân sự khác đều có phổ biến năm làm cho việc trong công tác tập huấn, nghiên cứu khoa học...

Ông hy vọng trong thời gian ngắn trường sẽ phát triển để biến thành một hạ tầng nổi bật về chất lượng, giỏi trong công việc đào tạo, góp phần thực hiện ý tưởnrg của Vietcombank là biến thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực.

Phó Giáo sư, Tiến sỹ - Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ

Phó giáo sư, tiến sỹ, Nhà giáo nhân dân Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Đào tạo phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ông Kiều Hữu Thiện - tân Giám đốc Trường Huấn luyện và Phát triển nguồn nhân lực Vietcombank cam kết sẽ đồng lòng với toàn thể cán bộ nhân viên của trường để xây dựng một số đông liên minh, phát triển, cố gắng cao nhất để thực hiện tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, nhằm  huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng phù hợp với xác định phương hướng phát triển của nhà băng.

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city