Hotline
0938 696 012

Vista Verde: Công trình căn hộ cao cấp của Capitaland vietnam đã được cấp sổ hồng

13:33

Vista Verde - một trong những công trình nhà ở cao cấp tại Tp.HCM của công ti CapitaLand vn, đã được sở Tài Nguyên và Môi Trường Tp.HCM và Ủy Ban Nhân Dân huyện 2 cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền sở hữu nhà đất và của nả khác gắn liền với đất (thường được gọi là "sổ hồng"). Những sổ hồng đầu tiên đã được trao tay cho khách hàng nhà trong khoảng ngày 26/2/2019.

Vista Verde là dự án nhà đất cao cấp do nhà đầu tư CapitaLand Việt Nam xây đắp cùng với đối tác là tổ chức kinh doanh Xây dựng - Thương nghiệp Thiên Đức, được trưng bày lần trước tiên ra hoạt động mua bán vào năm 2014. Công trình đã xong xuôi vượt tiến độ và những căn hộ trước tiên đã được bàn giao cho khách hàng nhà trong khoảng 04 tuần 7/2017. Ngay sau khi bàn giao, nhà đầu tư đã phối hợp với người dùng nhà hoàn tất giấy tờ, tiến hành xin cấp sổ hồng và đến nay đã nhận được đợt sổ đầu tiên.

Việc có được sổ hồng là minh chứng cho chắc chắn của chủ đầu tư trong việc xây đắp dự án theo đúng phê thông qua của tổ chức chức năng. Sổ hồng cũng là một tài liệu rất cần thiết cho chủ sở hữu khi họ thừa hưởng các quyền hợp lí của bản thân mình theo luật nhà đất, chẳng hạn như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế,...

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand Vietnam, cho biết: "Vista Verde đánh dấu rộng rãi thắng lợi cho CapitaLand vietnam. Đây là dự án khởi động lại thị trường bất động sản, ngay khi ra mắt nội bộ vào giữa bốn tuần 7/2014, rộng rãi nhà đầu tư khác cũng lấy đà trưng bày công trình của chính mình với người mua nhà. Một năm sau khi Vista Verde ra mắt thị trường, vào tháng 7/2015, nhà nước có luật nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà đất Việt Nam, vì vậy, chúng tôi đã chào bán Vista Verde lần trước tiên ở Singapore và Hồng Kông.

Và giờ thì những sổ hồng đầu tiên đã được cấp. Bên cạnh, chúng tôi cũng đơn vị nhiều lần phổ biến hoạt động giàu có tại Vista Verde cho dân cư. Vista Verde không chỉ là một nơi để cư ngụ mà còn là nơi sinh hoạt số đông."


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city