Hotline
0938 696 012

85 cư dân đầu tiên của Senturia Vườn Lài nhận bàn giao sổ hồng - VnExpress Kinh Doanh

05:31

Khu dân cư thị xã 12, TP HCM có giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất và chiếm hữu nhà đất chỉ hơn một năm từ ngày đón dân cư đầu tiên.

Trong khoảng 04 tuần 3, Sở Tài Nguyên và Môi trường TP HCM và UBND huyện 12 đã cấp giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất, quyền chiếm hữu nhà đất và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) đợt một cho 85 cư dân nhận nhà trước tiên tại dự án Senturia Vườn Lài (thị trấn An Phú Đông, thị xã 12). Đây là tiến độ cấp sổ khá với tốc độ cao trên hoạt động mua bán, khi dự án vừa chấm dứt và bàn giao cho khách hàng tham gia bốn tuần 12/2017.

polyad

Những dân cư trước tiên tại Senturia Vườn Lài nhận sổ hồng.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân - Trưởng ban quản lý khu dân cư Senturia Vườn Lài cho nhân thức, nhà đầu tư Tiến Phước đã hoàn tất giấy má, tiến hành xin cấp sổ hồng cho dân cư ngay sau khi bàn giao nhà. Yếu tố này biểu lộ cam kết của nhà đầu tư trong việc xây dựng đúng phê phê duyệt của công ty chức năng. 

"Sổ hồng cũng là giấy tờ pháp lý quan trọng, đảm bảo cho chủ sở hữu hưởng các quyền hợp pháp của bản thân mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế...", bà Vân san sẻ.

Ông Cao Xuân Tuấn, dân cư nhận nhà trong đợt cấp sổ hồng trước tiên này rất vui khi nhà đầu tư bắt đầu các giấy tờ pháp lý và có thời điểm khiến sổ hối hả.

"Bản thân tôi và mái ấm rất bằng lòng với môi trường sống và các tiện thể ích tại khu dân cư Senturia Vườn Lài", ông Tuấn nói.

Trước đây, công trình cũng có tiến độ xây dựng đảm bảo, khi hoàn thành chỉ hơn một năm kể từ ngày công bố hoạt động mua bán vào tháng 9/2016.

polyad

Toàn cảnh khu cư dân Senturia Vườn Lài.

Senturia Vườn Lài là công trình đầu tiên thuộc chuỗi nhãn hiệu Senturia của nhà đầu tư Tiến Phước. Trong giai đoạn sản xuất, công trình đã đạt rộng rãi giải thưởng về bất động sản như Asia Pacific Property Awards 2018, danh hiệu "Khu nhà đất tốt nhất" tại giải VietNam Property Awards 2017, "Dự án có thiết kế tiêu biểu năm 2017" tại lễ vinh danh các đơn vị tuyệt vời trong lĩnh vực BĐS.

Chiếm hữu vị trí đắc địa bên sông, Senturia Vườn Lài có chất lượng xây dựng cao và phong cách kiến tạo Địa Trung Hải hào phóng. Các một thể ích gắn kết với nhau một cách phối hợp trong không gian sinh thái, gần gũi với thiên nhiên.

Ông Richard Colville, Giám đốc CBRE vn - công ty quản lý dự án Senturia Vườn Lài - cho biết một năm sau khi bàn giao nhà, khu dân cư đã có hơn 94% cư dân kiếm được nhà và chuyển tham gia sinh sống.

"chậm tiến độ là một con số rất đáng động viên. Có thể nói Senturia Vườn Lài là một trong số ít dự án nhà đất có tỷ lệ dân cư dọn đến sinh sống ngay sau khi chấm dứt rất cao. Vấn đề này cho thấy độ tin cẩn về chất lượng của công trình", ông Colville nói.

Trong 04 tuần 3 vừa qua, khu cư dân Senturia Vườn Lài cũng vừa đơn vị thắng lợi hội nghị nhà ở và đã bầu ra ban điều hành dự án nhiệm kỳ 2019-2021.

polyad

Một biệt thự tiêu biểu tại Senturia Vườn Lài.

Ông Lê Minh Khánh - Phó giám đốc điều hành Công ti Tiến Phước cho biết, trong suốt 26 năm xây dựng và sản xuất của bản thân mình, công ty luôn coi trọng chữ tín và chất lượng sản phẩm. Định hướng của công ty là cung ứng cho hoạt động mua bán, cho khách hàng những item có giá trị thật.

"Trị giá đó sẽ được thử thách và có tính trường tồn, vững bền. Khi mua nhà để ở, các khách hàng của Tiến Phước sẽ cảm kiếm được trị giá ngày càng tăng đó", ông Khánh chia sớt.

Sau thành công của công trình Senturia Vườn Lài, Tiến Phước đang tiếp tục trưng bày đến hoạt động mua bán BĐS Việt Nam công trình thuộc chuỗi nhãn hàng Senturia tiếp theo là Senturia Nam SaiGon.

Lộc An


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city