Hotline
0938 696 012

Cảnh báo hiện tượng mạo xưng bệnh viện 108 để giới thiệu rộng rải thực phẩm

20:31

Cổng tin tức điện tử Chính phủ cho biết, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 thu được phản chiếu về việc một vài đoàn mạo xưng bệnh viện để khám bệnh, trả lời sức khỏe và quảng cáo dược phẩm, thực phẩm tác dụng hoặc đơn vị các tour du lịch đoàn kết khám chữa bệnh ở Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai và một số tỉnh giấc, thị trấn khác.

Liên quan tới nhân tố này, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 tin tức, hàng năm, bệnh viện có doanh nghiệp các đoàn dã ngoại, khám bệnh, trả lời sức khỏe, cấp thuốc không tính phí, tặng quà tại một số địa phương. Khi thi hành ở địa phương nào, bệnh viện đều phối thích hợp đơn vị nghiêm ngặt với chính quyền và các tổ chức, đoàn thể địa phương, như: Ủy ban nhân dân, Ban chỉ đạo quân sự, Công an, Y tế, Trận mạc Tổ quốc, Thanh niên, Phụ nữ… Đây hoàn toàn là hoạt động dân vận, trong khoảng thiện, bệnh viện không thu bất kỳ một khoản tài chính nào khi tổ chức các hoạt động này.

Chính bởi vậy, Bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác, giảm thiểu để các đối tượng giả danh viên chức bệnh viện lừa đảo trả lời, bán thuốc, cung ứng dịch vụ thu tiền… có thể gây những rủi ro đáng tiếc nuối và thiệt hại về kinh tế.

Quỳnh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city