Hotline
0938 696 012

Chỉ vừa mới hình thành, nhị con nhà Công nương Kate đã HOT, khác lạ là sự đổi mới của Công chúa Charlotte làm bạn nào cũng thèm có một cô con gái

20:30

Vào ngày 12/4, nhị cặp đôi hoàng tộc là bà xã chồng Công nương Kate và hoàng hậu chồng nhà Zara Tindall đã có mặt tại một sự kiện mái ấm ở Norfolk. Đặc biệt 3 đứa trẻ của nhị gia đình gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Mia Tindall biến thành trọng điểm để ý bởi sự hồn nhiên, vô tư, xinh đẹp của chúng.

Hoàng tử George và Mia Tindall đều tròn 5 tuổi, cực kì thân thiện với nhau. Cả nhị đứa trẻ không chấm dứt cười đùa, trêu chọc nhau trong suốt thời gian nhập cuộc sự kiện. Hoàng tử George ngày càng chững chàng, ra dáng là một người anh cả trong gia đình. Cậu gầy tươi cười vui miệng, khoái chí với một cây kiếm đồ chơi trên tay.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 1.

Hoàng tử George cười thích chí khi được chú họ cõng trên vai.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 2.

Hoàng tử tí hon vô cùng thân thiết với em họ của bản thân.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 3.

Nhị đứa trẻ đùa nghịch với nhau cực kì vui mắt.

Công chúa Charlotte, 3 tuổi, được đánh giá tốt ngợi là càng ngày càng đẹp đẽ, xinh tươi và không kém phần lém lỉnh. Công chúa nhỏ dại tỏ ra yêu thích, cười vui miệng khi được nhập cuộc trò chơi trong sự kiện. Những biểu cảm xinh đẹp trên gương mặt của Charlotte khiến cho người dùng mạng phát sốt.

Sự gắn bó, thân thiện của hai mái nhà hoàng tộc đã chiếm được phổ thông lời đánh giá tốt ngợi từ phía người mến mộ. Dù là các thành viên tôn thất nhưng họ cũng như bao cha mẹ phổ biến khác, luôn tạo sự kết nối và không khí vui tươi cho những đứa trẻ để chúng có một tuổi thơ hoàn toản, yên ả nhất.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte cười thích chi khi chơi trò chơi.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 5.

Biểu cảm cute của công chúa bé bỏng.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 6.

Công chúa Charlotte được đánh giá tốt ngợi càng lớn càng xinh tươi.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city