Hotline
0938 696 012

Cơ quan Crystal Bay đầu cơ dự án 4.500 tỷ đồng tại Ninh Thuận

01:00

Tổ thích hợp công trình nghỉ ngơi tiêu khiển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do tổ chức Crystal Bay làm cho nhà đầu tư, được xây dựng tại trung tâm phố đi bộ biển Bình Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, có hướng nhìn ra biển Ninh Thuận.

Tổng mức đầu tư của công trình là 4.500 tỷ đồng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trước tiên tại địa phương này. Công trình có chuỗi các một thể ích nhằm đa dạng trải nghiệm của du khách, nổi trội là tiệm tạm hóa nước rộng 4,7 ha, khu buôn bán ngao du biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á…và được kết nối với khu vực chợ biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Khi hoàn thiện, tổ thích hợp dự án nghỉ ngơi ven biển này sẽ cung cấp 3.300 phòng khách sạn. Dự định tổ phù hợp chính thức đón du khách vào bốn tuần 6.2021.

Mới đây dự án đã được Crystal Bay động thổ xây dựng. Và để bảo đảm tiến độ triển khai xây đắp công trình, sáng 12/4, Crystal Bay đã chính thức ký cấu kết tác kế hoạch với một số đối tác làm ăn.

Trong đó, Cơ quan Delta là tổng thầu, Tổ chức Artelia (Pháp) sẽ giải đáp điều hành dự án và giám sát xây dựng. 

Artelia là cơ quan kỹ thuật độc lập của Pháp chuyên sâu về quản lý công trình và giải đáp kỹ thuật. Với hơn 60 năm trải nghiệm tại hơn 40 non sông, Artelia là công ty đối tác giám sát hàng nghìn công trình lớn trên khắp trái đất.

Ông Matthieu Bonnet – Tổng giám đốc Artelia, cho nhân thức công ty này đã có nhiều trải nghiệm tại Việt Nam, và đã hợp tác cùng với những nhà thầu lớn như Coteccons, Delta nên chỉ tiêu chung là bàn giao dự án đúng hạn và thận trọng với ngân sách được giao, đảm báo chất lượng. 

Đại diện nhà thầu Delta, ông È cổ Nhật Thành - Chủ tịch HĐQT công ti cũng đã chắc chắn kết thúc dự án bình an đúng tiến độ với chất lượng cao nhất. 

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Cơ quan Crystal Bay, việc chọn lựa hai công ty đối tác là Công ty DELTA và Tổ chức Artelia nhằm bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất, thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe về công nghệ của chủ đầu tư.

Với điểm cộng đưa 60% tổng lượng khách Nga tới vietnam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm năm 2018, Cơ quan Crystal Bay bảo đảm sẽ đưa dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận ngay sau khi dự án đi tham gia hoạt động.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city