Hotline
0938 696 012

Công ty địa ốc săn nhân sự thu nhập 2 tỷ đồng một năm - VnExpress Kinh Doanh

23:31

Một công ty BĐS trên đường An Điềm, huyện 5, TP HCM đang tuyển giám đốc sàn với doanh thu lên tới 2 tỷ đồng một năm.

Chỉ đạo tổ chức kinh doanh này tiết lộ, tổng doanh thu năm của vị trí giám đốc sàn đang tuyển sẽ tới trong khoảng: lương căn bản và lương hồi tố, huê hồng dự án, thưởng đạt chỉ tiêu, thưởng hiệu quả năm, thưởng vị trí best sale (dẫn đầu khối buôn bán toàn tổ chức kinh doanh), thưởng thi đua, ngao du và vài đãi ngộ khác. Trong đó, lương tháng cao nhất của vị trí này vào khoảng 25 triệu đồng.

Yếu tố kiện tuyển chọn địa điểm giám đốc này là người ứng cử sẽ bảo đảm hiệu suất kinh doanh đạt 170% trong năm 2018. Hiện đơn vị này có 6 sàn kinh doanh và ráo riết săn lùng nhân sự cho 2 vị trí giám đốc sàn còn khuyết.

Còn vài ngày nữa là hết tháng Giêng cũng đến thời điểm các công ty địa ốc bước vào giai đoạn bổ sung nhân sự cho kế hoạch kinh doanh mới. Ảnh: K.H

04 tuần 2 âm lịch là thời điểm các tổ chức kinh doanh địa ốc bước vào quá trình bổ sung nhân sự cho kế hoạch buôn bán mới. Ảnh: K.H

Vị lãnh đạo này cho hay, năm 2017 các vị trí giám đốc sàn có thu nhập bình quân 1,2-1,6 tỷ đồng. Người dẫn đầu (top) của nhóm giám đốc sàn có tổng doanh thu cao nhất gần 2 tỷ đồng một năm.

Thống kê năm nguồn vốn cách đây không lâu của công ty (ấn định tham gia bốn tuần 3 hàng năm), vị trí giám đốc sàn có doanh thu cao nhất trong chuỗi hệ thống buôn bán có thu nhập tăng gấp đôi so với năm 2016. Người này đã điều hành và hướng dẫn các nhân viên môi giới thắng lợi 800 đàm phán trên toàn chuỗi hệ thống với tổng số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng mang về 35 tỷ đồng. Vị trí giám đốc sàn sẽ điều hành 4 đội ngũ kinh doanh với số nhân viên sale dưới quyền là 30 người.

Vũ Lê


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city