Hotline
0938 696 012

Cuộc chuyển bản thân mình của Nam Long

23:31

Bên cạnh phổ thông doanh nghiệp bất động sản đang tậu bí quyết tháo gỡ khó khăn để sản xuất dự án mới thì Công ty cũ rích phần Đầu cơ Nam Long gây bất thần khi vừa công bố ý tưởnrg tạo ra một loạt dự án khu đô thị với tổng quỹ đất lên đến hơn 600 ha. Đây là bước đi đầu tiên của Nam Long trong công đoạn tăng tốc sản xuất sắp đến.

Nền tảng vững bền

Năm 2018 dù thị trường BĐS đã mở đầu sinh ra những dấu hiệu điều chỉnh sau thời điểm dài phát triển hot nhưng Nam Long vẫn giữ tốc độ tăng trưởng rất cao. Các công trình được công ti khai triển đầu cơ đều diễn ra theo đúng chiến lược, đem đến sự bình ổn trong hoạt động.

Chi tiết, năm 2018 Nam Long đã bán được 3.272 sản phẩm, trong đó có 162 nhà xã/biệt thự Valora, 1.776 căn hộ Flora, 1.112 căn hộ EHome/EHomeS và 222 nền đất. Cùng với đó, doanh thu bán hàng của Nam Long tăng 25%, từ 4.138 tỉ đồng năm 2017 lên 5.156 tỉ đồng năm 2018. Doanh thu tập đoàn tăng 101%, trong khoảng 3.161 tỉ đồng năm 2017 lên 3.480 tỉ đồng năm 2018. Lợi nhuận sau thuế công ti mẹ tăng 43%, trong khoảng 535 tỉ đồng năm 2017 lên 763 tỉ đồng năm 2018 và bằng 124% so với ý tưởnrg.

Năm 2018 cũng ghi nhận sự thích hợp tác thắng lợi liên tiếp của Nam Long và nhì nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishitesu trong việc phát hành các công trình khu thị trấn diện tích lớn là Akari City 8,5 hecta và giai đoạn 1 Waterpoint 165 hecta. Sự thích hợp tác này không chỉ giúp Nam Long có được tiềm lực nguồn vốn vững bền mà còn hoàn thiện mô hình điều hành dự án, tiếp cận các tiêu chuẩn phát triển BĐS tiên tiến của nhân loại…

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ toạ Hội đồng Quản trị Nam Long, cho biết những thắng lợi của năm 2018 là nền tảng vững bền để Nam Long tự tín bước tham gia quá trình tăng tốc. "Trong giai đoạn này, Nam Long sẽ dồn vào một chỗ phát triển các khu thành phố quy mô lớn vận dụng các tiêu chuẩn quốc tế, hạ tầng văn minh và trọn vẹn hệ thống nhân thể ích nhằm tăng thêm trị giá cho các chủ sở hữu, góp phần vào ý tưởnrg nhà ở tổ quốc", ông Quang thể hiện sự quan trọng.

Để thực hiện kế hoạch này, cuối bốn tuần 3 vừa qua, Nam Long đã công bố ba đại dự án mới gồm khu thành phố Nam Long Waterfront (170 ha tại Biên Hòa, Đồng Nai), Nam Long Đại Phước (45 ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng với 21 ha. Các quỹ đất này đều được Nam Long thâu tóm thắng lợi trong thời gian gần đây. Hình như đó, Nam Long còn tiếp diễn khai triển gồm Mizuki Park diện tích 26 ha tại Nam Sài Gòn, Akari City 8,5 ha tại quận Bình Tân và Waterpoint diện tích 355 ha tại Long An (công đoạn 1 là 165 ha). Số đông hứa hẹn hẹn mang tới cho Nam Long nguồn doanh thu lớn và ổn định trong rộng rãi năm đến.

Những mũi nhọn mới

Một trong những mục tiêu quan trọng nhất của Nam Long là biến thành nhà sản xuất khu đô thị bậc nhất tại vietnam thông thuộc và đáp ứng tốt nhất ý định của đối tượng mua hàng. Theo đó, Nam Long sẽ mở rộng thị trường ra các đô thị trọng điểm như Thủ đô - Quảng Ninh - Hải Phòng ở phía Bắc và Tp.HCM - Đồng Nai - Long An ở phía Nam. Các khu thị trấn của Nam Long sẽ bao gồm những dòng item không xa lạ dịch vụ cho đa dạng các yêu cầu từ thấp tới cao như căn hộ dân gian EHome, căn hộ biệt lập "vừa túi tiền" Flora, nhà phố/vi la Valora và những hình thái vật phẩm mới như BĐS buôn bán, trạm xe buyt, bệnh viện, dịch vụ - giải trí, khu tinh vi, văn phòng…

Trong quá trình 2019-2021, Nam Long đặt tiêu chí phát hành item tăng gấp 4 lần, số lượng bàn giao tăng gấp 3 lần so với thời kỳ 2015-2018. Những con số này tương đương việc xây đắp thêm gần 26.000 sản phẩm và bàn giao hơn 16.000 vật phẩm EHome, Flora, Valora.

Song song đó, Nam Long sẽ phù hợp tác với các chủ đầu tư thứ cấp phê chuẩn việc thích hợp tác phát triển các công trình nhân tố. Tương tự, công ty vừa có thêm danh mục vật phẩm vừa có thể bảo đảm phát hành dự án theo quy hoạch ban sơ và phát triển lãi cho cũ kĩ đông.

Một mũi nhọn khác của Nam Long trong thời kỳ 2019 – 2021 là đầu cơ khai thác bất động sản thương mại - phục vụ. Nam Long hiện đang chiếm hữu hơn 700.000 m2 đất thương mại - phục vụ tại các dự án. Trong năm 2019, công ty sẽ cấu trúc diện tích này thành các lực lượng khai thác cá biệt từ cho thuê, tạo hoạt động mua bán thú vị khách hàng, đến các hàng ngũ để hợp tác và chào bán. Điều này sẽ giúp tăng trị giá cho các khu đô thị, cung cấp công tác kinh doanh và mang đến sự phát hành định hình.

Ngoài ra, Nam Long còn có ý tưởnrg đưa các công ty con thành các trọng điểm lãi. Trong đó, Nam Long ADC chuyên về phát hành dòng căn hộ EHome; Nam Long PMD chuyên đầu tư và khai thác bất động sản thương mại- dịch vụ; Nam Khang chuyên về xây dựng. Các công ty này được đặt kế hoạch tăng trưởng từ 25-30% mỗi năm. Trước động thái hăng hái như vậy, mới đây Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVS) đã đánh giá mã cổ phiếu NLG của Nam Long thuộc số ít đơn vị bất động sản có tiềm năng phát triển tốt về lợi nhuận trong 2019.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city