Hotline
0938 696 012

Hàng xóm của Phúc XO: 'Không hiểu nó khiến cho gì mà giàu quá'

11:30

Cho tới 19h ngày 10/4, tập đoàn công dụng vẫn chưa hoàn thành việc khám xét nhà của È cổ Văn Phúc (36 tuổi, biệt danh Phúc XO). Công an đưa em trai của Phúc XO về nhà để phục vụ công việc khảo sát, khám xét. Hơn trăm cư dân vẫn tụ tập theo dõi vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, nhiều người dân sống gần nhà ông Nai lưng Văn Tri (thị trấn Bà Điểm, huyện Hóc Môn) cho nhân thức dù là hàng xóm hàng xóm với cha ruột của È cổ Ngọc Phúc nhưng chẳng nhân thức mặt mũi của người này như thế nào.

Hàng xóm của Phúc XO: Không hiểu nó làm gì mà giàu quá - Ảnh 1.

Hơn trăm người địa phương dồn vào một chỗ bao quanh nơi ở của Phúc Xo làm con đường kẹt cứng.

Theo những người dân địa phương, gia đình ông Tri ở miền Tây, ngụ tại địa phương được khoảng 4 năm nay. Đa phần nghĩ rằng hậu phi chồng ông Tri hòa đồng, sung sướng với xóm giềng. Riêng Phúc XO, họ cho nhân thức chỉ nghe kể lại trên mạng chứ rất thảng hoặc có thời cơ gặp mặt.

"Ông Tri ở đây đàng hoàng, phấn kích lắm. Còn Phúc thì tôi chỉ nghe nói nổi tiếng trên mạng, đeo rộng rãi tiến thưởng thôi chứ cũng chưa có cơ hội chuyện trò bao giờ, cũng chẳng biết tính cách thức ra sao. Khoảng 1 bốn tuần, Phúc mới ghẹ nhà vài lần nhưng cũng thất thường lắm", chị Năm san sớt.

Chia sẻ với phóng viên, một người đàn bà cố gắng chen tham gia bên trong đám đông nói: "Chị phải gặp mặt cho được mặt Phúc XO chứ nghe tiếng nó lâu lắm rồi mà chưa một lần được chạm mặt. Nghe nói nó đeo mười mấy kí quà, không biết làm nghề gì mà giàu dữ".

Ngồi trầm ngâm bên cửa hàng, bà Nai lưng Thị Lệ (57 tuổi) nói bà biết tin Phúc XO bị bắt trong khoảng tối hôm qua. Bà cho nhân thức nhà ông Tri có 5 người con, 2 trai và 3 gái. Thế nhưng bà chỉ nhân thức những người con còn lại, riêng Phúc thì bà rất ít khi thấy.

"Nó rất ít khi về nhà nên chẳng những tôi mà phổ quát đứa ở khu này cũng chẳng nhân thức mặt mũi nó ra sao. Nghe dân chúng kháo nhau thằng Phúc con ông Tri giàu lắm, đeo tiến thưởng phần nhiều, đăng quá trời trên mạng. Tôi mở xem thì thấy và rất bất thần không nắm bắt sao nó khiến cho gì mà giàu quá", bà Lệ nói.

Hàng xóm của Phúc XO: Không hiểu nó làm gì mà giàu quá - Ảnh 2.

Người địa phương bàn tán xôn xang về sự việc khám xét nơi ở Phúc XO.

Ông Lê Anh Tuấn (52 tuổi) kể lại: "Thằng Phúc rất ít khi về nhà. Cả tháng tôi mới thấy nó về một, nhị lần. Nó về nó cũng đi xe phổ biến à, chứ chẳng có xe dát quà gì cả. Người ta đồn nó giàu, tiến thưởng phổ quát, nhưng tôi có thấy thế đâu".

Trong lúc chuyện trò với phóng viên, đa dạng người dân sống gần nhà ông Tri cũng cho biết: "Chưa bao giờ thấy Phúc đeo quà trên người về nhà. Nó ăn mặc phổ biến, chẳng có gì là phong phú cả. Mấy chị của nó thì làm cho ăn khấm khá thật. Còn nó thì ít khi về, nên cũng chẳng rõ thực hư thế nào".

Theo bà Nguyễn Thị Nhị (47 tuổi), thì: "Nó "nổ" trên mạng thôi. Chứ theo tôi nhân thức thì giờ nó còn chưa có nhà. Mới đây nó về nhà, thấy bà già nó (mẹ Phúc - PV) đeo sợi dây nó cũng vay mà". Bà Hai cho biết thêm chỉ thấy Phúc mỗi khi gia đình Phúc có chuyện như phụ thân mẹ đau gầy.

Hàng xóm của Phúc XO: Không hiểu nó làm gì mà giàu quá - Ảnh 3.

Cơ quan công an đang khám xét bên trong căn nhà.

Trước những hình ảnh mà Phúc XO thường đăng trên mạng với những chiếc nhẫn, dây chuyền cực to, thậm chí tìm cả mũ khiến cho bằng tiến thưởng. Anh Nguyễn Việt Khuê (35 tuổi), nghĩ rằng: "Nó "chém gió" vậy đó. Chứ nó có năng lực tài chính thấp nhất trong 4 chị em mà. Tôi nghĩ thằng này có nhân tố về... tâm thần. Suốt ngày bị sợ hãi bởi quà, nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với đại chúng chứ thật ra không hề như vậy".

Các hộ dân bao quanh nhà ông Tri cũng cho biết rất bất thần khi thấy công an tới khám xét nhà ông Tri chỉ vì Phúc làm liên luỵ. Chứ bố mẹ Phúc rất hiền khô, hoà đồng với thôn xóm láng giềng. Mẹ Phúc hay bị bệnh, khác lạ là tai biến nên hay nằm nhà. Còn phụ thân Phúc thì lo khiến cho ăn, hàng ngày chạy xe giao dầu và hàng điểm tâm gia súc.

Theo Xuân Phương - Bảo Minh

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city