Hotline
0938 696 012

Không may “rình rập” khách hàng sắm căn hộ Saigon South Plaza - CafelandTV

05:31

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng – một trong những trục các con phố chính xuyên qua khu thị trấn Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM), Saigon South Plaza từng được đánh giá cao nhờ địa điểm đắc địa với quy mô lên đến 4.748m2. Đương nhiên, khác với lời hứa bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV/2018, hiện nay, tiến độ tòa tháp vẫn đang ậm ạch.

Theo tò mò của Cafeland, dự án Saigon South Plaza lúc trước có tên là Vinaland Tower. Saigon South Plaza hình thành trên thị trường tham gia đầu năm 2017. Đây được trưng bày là khu căn hộ chung cư cao 23 tầng và 2 tầng hầm, do Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ Bất động sản vn (gọi tắt là Vinaland) và Công ti cổ hủ phần Đô Thành Land (sau đổi tên thành CTK Land) phù hợp tác phát triển. Với quy mô khoảng 4.748m2, dự án cung cấp cho hoạt động mua bán 295 căn hộ và khoảng 400 lô thương mại.

Tại thời gian trưng bày và nhận đặt giữ chỗ tìm căn hộ đợt trước tiên (15/1/2017), với diện tích từ 46,6-71,5m2, các căn hộ tại đây được rao bán với giá trong khoảng 960 triệu tiền việt mỗi căn.

Nằm trên mặt tiền tuyến đường Nguyễn Lương Bằng – một trong những trục đường buôn bán sầm uất nhất của Phú Mỹ Hưng, và liền kề chợ Phước Long (chợ lớn nhất thị xã 7), dự án từng được thị trường chú ý nhờ địa điểm đắc địa, giá cả khá cạnh tranh.

Theo chiến lược, dự án sẽ bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng vào quý IV/2018.

Tuy nhiên, thực tại dự án đến thời gian này vẫn là một công trường bề bộn. Tiến độ xây dừng khá chậm chạp với một tháp cẩu, vài chiếc xe chuyên chở vật liệu xây dựng đôi khi ra tham gia.

Bên trong tòa tháp mới kết thúc phần hầm đang lên các cột vách để đổ sàn các tầng nổi. Tên đơn vị kiến tạo không thấy hình thành trên biển tin tức công trường.

Theo tiến độ xây cất được CTK Land cập nhật liên tục trên website ctkland.Việt Nam, công trình khởi công tham gia khoảng đầu năm 2017. Đến bốn tuần 6/2017, tháp cẩu tòa tháp được dựng lên.

Tới ngày 15/9/2017, Vinaland có báo cáo công trình đã chấm dứt việc gia cố nền đất. Tuy nhiên, do đất nền quận 7 rất yếu và nhà đầu tư yêu cầu doanh nghiệp xây đắp phải tăng mạnh gia cố nên thời gian thi công móng bị kéo dài hơn 4 04 tuần so với chiến lược ban sơ. Thời điểm chấm dứt móng cọc và ký thích hợp đồng trao đổi được vấn đề chỉnh đến ngày 30/11/2017, nhưng thời hạn bàn giao căn hộ vẫn được giữ nguyên là 30/11/2018.

Tới ngày 9/8/2018, Vinaland có công bố khác về tiến độ đàm phán vật phẩm do ông Nai lưng Bình Long – chủ tịch HĐQT tổ chức kinh doanh ký - chuyển đến đối tượng mua hàng. Trong đó, nhà đầu tư cho nhân thức đã đủ điều kiện để ký hợp đồng trao đổi các căn hộ và lô thương mại. Tương tự, những khách hàng đã đặt tậu căn hộ tại thời gian mở bán đợt đầu (15/1/2017), đã phải chờ gần 2 năm để được ký hợp đồng mua bán. song song, thời hạn bàn giao nhà cho dân cư được lùi lại đến tháng 3/2020.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city