Hotline
0938 696 012

Loạt siêu dự án chuẩn bị khởi công, thị trường bất động sản nơi đây mở màn sôi động

22:00

Trong quý 2 và quý 3, hàng loạt dự án lớn sẽ bắt đầu được khởi công tại Phan Thiết đem đến dung mạo mới thay đổi ngành nghề ngao du nơi đây. Một trong những công trình lớn nhất sẽ được khởi công trong thời điểm đến là trường bay Phan Thiết.

Cụ thể, phi trường Phan Thiết sẽ được chính thức khởi công trong quý III/2019 sau 5 năm sẵn sàng thủ tục, tập trung phóng thích mặt bằng. Đặc biệt, để biến Phan Thiết – Mũi Né biến thành điểm đến hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, sân bay Phan Thiết đã được yếu tố chỉnh tổng mức đầu cơ từ 5.000 tỷ đồng lên 10.000 tỷ đồng.

Cùng với phi trường Phan Thiết, giữa tháng 4 hoạt động mua bán BĐS Phan Thiết – Mũi Né sẽ đón chờ thêm dự án thiên đường tiêu khiển và tiệc tùng mô hình Lasvegas, Macau tại Phan Thiết và khu trường học chủ đề mô phỏng Universal tại Mũi Né. Hai tổ phù hợp này đưa tham gia điều hành, sẽ góp phần đưa Phan Thiết – Mũi Né biến thành điểm tiêu khiển tới bậc nhất vietnam.

Đầu tháng năm, Hưng Lộc Phát Corp cũng sẽ báo cáo ra thị trường tổ thích hợp tiêu khiển và cỗ bàn Mũi Né Summerland Resort có quy mô hơn 330.000 m2 tại trọng tâm Phan Thiết. Đây cũng là siêu công trình có vị trí đắc địa tại Phan Thiết khi nằm ngay trọng tâm Thành Thị trấn, ngay sát bên cạnh sân golf 18 lỗ Sealink lớn nhất miền Trung. Khi chấm dứt, dự án này sẽ cung ứng ra thị trường hơn 4.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 khu chợ sắm sửa, tổ hợp hơn 40 quán bar – bia club, không gian yến tiệc lớn nhất tại Phan Thiết.

Hơn 500 nhà hàng, shop bắt mắt, quán bar được sắp xếp dồn vào một chỗ trên tuyến tiệm tạm hóa và dòng sông lễ hội dài hơn 2.000 m của dự án. Theo nhà đầu tư, khách vãn lai phải mất cả tuần để mày mò hết hơn 500 nhà hàng này. Tại Mũi Né Summerland Resort còn có nhà thờ nước 10.000 m2 trước tiên tại Phan Thiết, nhà hàng đẩy đà trên sông. Khác lạ, tại dự án này, lần đầu tiên Phan Thiết sẽ có một nhà hát lớn, chuyên thao diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế… Cuối mỗi tuần, tổ chức điều hành sẽ đơn vị các màn nghệ thuật diễn giả ánh sáng 3D mapping trên quy mô lớn.

Ngoài thiên đàng tiệc tùng Mũi Né Summerland Resort, trong tháng năm tới, tổ chức Novaland cũng sẽ công bố ra hoạt động mua bán tổ phù hợp nghỉ dưỡng Novaword  với trường học chủ đề theo mô phỏng Universal tại Mũi Né có diện tích hơn 1.000 ha.

Hàng loạt dự án đổ bộ, đã làm giá đất Mũi Né - Phan Thiết đang trở thành nở rộ. "Sức nóng" giá đất của Mũi Né diễn ra tập trung tăng mạnh nhất tại các cung đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyễn Giáp, Nguyễn Đình Chiểu…Nhà đầu tư đổ về đây không chính yếu khách hàng tới trong khoảng Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo thăm dò, các khu vực gần biển, thuộc đường Huỳnh Thúc Kháng có giá khoảng 13-14 triệu tiền việt/m2, tăng khoảng 3-4 triệu tiền việt/m2 so với cuối năm 2018. Tại con đường Võ Nguyễn Giáp - Mũi Né, giá đất cũng đã tăng trong khoảng mức 10 - 12 triệu/m2 lên mức 15-20 triệu/m2. Mức giá này đã tăng khá so với giai đoạn trước Tết.

Theo bình chọn của các nhà đầu tư, hoạt động mua bán bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hiện tại đang đề đạt hình ảnh của Phú Quốc bí quyết đây 6 năm. Trước khi có phi trường Phú Quốc là vùng đất hoang vu, chỉ có đồi sim, rẫy tiêu. Năm 2013 Phú Quốc có phi trường, thị trường này đã lột xác. Khi trường bay và cao tốc chấm dứt, cũng như các ông lớn đổ tiền tham gia vận hành các siêu công trình, thị trường BĐS Phan Thiết - Mũi Né được dự báo sẽ bứt tốc thì giá nhà ở tại đây sẽ vươn lên ngang bằng với thị trường Nha Trang - Đà Nẵng - Phú Quốc.

Nhật Nam

Theo InfoNet


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city