Hotline
0938 696 012

Nếu GS.TS Trằn Thọ Đạt làm cho Thủ tướng, ông sẽ làm gì để thúc đẩy vững mạnh kinh tế vietnam?

01:00

Xong xuôi quý I/2019, GDP vietnam đạt 6,79%. Dù con số này thấp hơn cùng kỳ năm 2018 nhưng vẫn mang đầy màu sắc tích cực. Theo ghi kiếm được, đây là quý thứ 7 liên tiếp GDP vượt mức tiềm năng và là quý thứ 8 liên tục phát triển.

vietnam đang được kỳ vọng sẽ tiếp diễn có những đột phá trong năm 2019 hướng tới hoàn thành chỉ tiêu chiến lược cho 4 năm từ 2016 – 2020. Nhưng trên chặng các con phố chấp hành những nhân tố này, những thách thức và gian nan là không giảm thiểu khỏi. Ngoài những trở ngại nội tại, vietnam song song được đặt vào trong bối cảnh bất ổn: kinh tế thế giới suy thoái, chiến tranh thương nghiệp lan rộng, giá cả nhiên liệu leo thang...

Chính phủ, trước tình hình này, luôn nhấn mạnh tới ưu tiên bất biến vĩ mô, cải thiện không gian đầu tư buôn bán và tăng sức chống chịu cho nền kinh tế. vn cũng đặt cho bản thân tiêu chí vững mạnh cả năm đạt trong khoảng 6,6 – 6,8%, một mức cao nếu như nhìn vào bức chụp chung bi ai trên thế giới.

Để thực hiện được những điều này, vn cần phải làm cho gì? Đâu là những động lực, biện pháp chính sách nào sẽ tạo sự bứt phá cho nền kinh tế 94 triệu dân? Hay kịch bạn dạng nào cho kinh tế những tháng còn lại?...

Những nghi vấn này sẽ được các khách mời của buổi chiêu đãi online "Đi tậu động lực phát triển cho kinh tế vietnam 9 04 tuần cuối năm" giải đáp. Buổi tiệc online này do Báo Trí Thức Trẻ phối thích hợp với Kênh Thông tin kinh tế - tài chính CafeF.vietnam chấp hành lúc 14h ngày 24/4/2019.

Khách mời của buổi chiêu đãi online gồm:

1/TS. Trương Văn Phước – Nguyên Quyền Chủ tịch Uỷ ban Giám sát nguồn vốn Giang sơn

2/TS. Nguyễn Đình Cung – Viện trưởng Viện Tìm hiểu điều hành kinh tế Trung ương (CIEM)

3/GS.TS. Nai lưng Thọ Đạt – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4/Ông È Trọng Kiên – Chủ tịch HĐQT Thiên Minh Group

5/Ông Bùi Sỹ Tân – Phó TGĐ Công ty Điều hành Quỹ Vietcombank

Trân trọng mời độc giả cùng đặt câu hỏi cho các khách mời tại đây!


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city