Hotline
0938 696 012

Những sai lạc khi tìm nhà phổ biến người mắc phải | MuaBanNhaDat

04:00

Tậu nhà chờ tăng giá là bí quyết mau lẹ làm cho tăng của nả của bạn, nhưng chỉ khi bạn giảm thiểu được các sai lạc. Dưới đây là 6 sai lầm mà các nhà tài chính và các đại lý mua bán BĐS rút ra từ các đàm phán của đối tượng mua hàng của chính mình.

Tìm nhà ở sai vị trí

"Vị trí, địa điểm và địa điểm, đó là những gì chúng tôi thường khuyên các đối tượng mua hàng khi sắm nhà, đặc biệt giả dụ với mục đích đầu tư", Rodney McLoughlin, giám đốc Đại lý Mua bán TBAS cho biết. Đó là lý do vì sao anh cho rằng sắm nhà sai địa điểm là sai trái khi mua nhà mà rộng rãi người bận rộn phải nhất.

"Khi hoạt động mua bán sốt, những khách hàng tiềm năng sẽ tậu bất kỳ thứ gì vì lo hụt mất cơ hội - một ngôi nhà trên phố lớn, ngay phía trước một tòa nhà ồn ã, một căn nhà không tiện chuyển di, hoặc ngay dưới trục đường đi của tàu bay, trục đường dây điện cao thế. Những BĐS này dễ bán khi hoạt động mua bán đang sốt nóng. Nhưng ngay khi thị trường trầm xuống, chúng trở nên không dễ dàng bán hơn đa dạng. Bạn có thể thấy chúng mất giá đến 20% hoặc hơn", McLoughlin nói.

Những khu vực đất tốt, được đánh giá cao với cơ sở hoàn chỉnh thường đắt tiền hơn. Vì thế, khách hàng ít tiền thường sẽ chơi canh bạc mua đất ở những địa điểm ít có nhu cầu hoặc cơ sở vật chất kém hơn, vận động bóng gió, bất tiện hơn. Nhân tố này chính là sai lầm khi sắm nhà mà phổ thông người bỏ lỡ. Theo chuyên gia, sắm nhà ở ở vị trí tốt nhất mà bạn có thể chi trả luôn là chọn lựa số một.

Bỏ qua quy luật cung - cầu

Một sai trái khi sắm nhà để đầu cơ khác là sau khi thu thập được một số tiền, phổ thông người lựa chọn tậu đa dạng BĐS rẻ tiền hơn để “tăng cơ hội đầu cơ”. Một chủ đầu tư nghĩ rằng bạn nên tìm kiếm BĐS tốt nhất trong tài năng của chính mình, vì nó dễ tiếp cận tới những người mua có doanh thu cao, chuẩn bị trả giá tốt để được ở nơi tốt. Dường như, theo thời điểm, những bất động sản loại này vẫn luôn là loại được tìm kiếm. Bạn nên xoành xoạch ghi nhớ khái niệm cung cầu - Cái gì càng hi hữu thì giá càng cao.

nhung sai lam khi mua nha nhieu nguoi thuong mac phai

Sắm nhà để đầu cơ là một canh bạc mà bạn phải cực kỳ thức giấc táo để không phạm sai lầm

Quá phụ thuộc tham gia đòn bẩy tài chính

Một sai lạc khi tậu nhà khác có thể nhắc tới chính là phổ thông người mộng ảo rằng có thể tiện lợi dùng đòn bẩy vốn đầu tư - sử dụng của cải của bản thân thế chấp để vay tiền, tậu thêm căn nhà khác, và lặp lại liên tục. Nhân tố này nghe rất lôi cuốn?

Dĩ nhiên, điều này chỉ hiệu quả khi bạn đầu cơ đúng loại BĐS. Thường sai lầm khi tậu nhà của phổ biến người là sử dụng đòn bẩy cho những bất động sản kém cỏi. Yếu tố đó làm cho bạn dễ bận rộn kẹt ở một tài sản ít trị giá, thậm chí mất giá, nhưng bạn vẫn phải trả lợi nhuận cho nó. Trường thích hợp tệ nhất có thể làm cho bạn rơi vào vòng xoáy bất ổn, thậm chí vỡ nợ.

Vậy bạn nên khiến cho gì giả dụ đã dồn tiền tham gia một BĐS không thể tăng giá?

Nhân tố đầu tiên bạn cần khiến là xin lời khuyên của chuyên gia. Nếu họ buộc phải bán đi, đừng chần chờ, ngay cả giả dụ bị lỗ. Bởi sau cuối, đầu tư thắng lợi là biết thời điểm để cắt lỗ. Việc giữ lại ngôi nhà đó chỉ càng tiếp diễn làm bạn mất tiền thêm.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm bắt rõ BĐS nào sẽ có thời cơ tăng giá khi hoạt động mua bán ấm quay về. Nói thông thường, một số BĐS chẳng thể trở lại giá vốn, đặc biệt khi chúng thuộc diện ít có nhu cầu, khó cho thuê, và ở khu vực lớn mạnh thấp. Rất nhiều đều quay trở lại với việc tậu đúng địa điểm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city