Hotline
0938 696 012

Novaland năm 2019: Thu nhập dự kiến 18.000 tỷ, tăng tốc với NovaWorld

04:01

Theo tài liệu trình Đại hội cũ rích đông năm 2019 của Cơ quan Địa ốc No va (Novaland, mã NVL), tổ chức kinh doanh đặt chiến lược doanh thu năm nay đạt 18.000 tỷ đồng, lãi sau thuế đạt 3.300 tỷ đồng, tăng lần là lượt 17,7% và 0,7% so với cùng kỳ.

Đi qua năm 2018 ấn tượng

Năm 2018, Novaland đạt thu nhập thuần đạt 15.290 tỷ đồng, tăng 31% so với năm 2017. Lợi nhuận sau thuế đạt 3.267 tỷ đồng, tăng 58% so với lãi giải quyết được năm 2017.

Tổng số lượng căn hộ bàn giao và ghi chiếm được thu nhập trong năm 2018 là 4.589 căn, tăng 28% so với năm 2017, trong đó đóng góp lớn nhất là các dự án The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar và Wilton Tower...

Trong khi, trong năm 2018 Novaland đã tạo ra chiến thắng 240 triệu đô la trái khoán biến đổi niêm yết trên Sở Giao Dịch Chứng Khoán Singapore (SGX) và 150 triệu đô la cũ rích phần theo dạng top-up, tổng trị giá 390 triệu USD.

Novaland năm 2019: Doanh thu dự kiến 18.000 tỷ, tăng tốc với NovaWorld - Ảnh 1.
Novaland năm 2019: Doanh thu dự kiến 18.000 tỷ, tăng tốc với NovaWorld - Ảnh 2.
Novaland năm 2019: Doanh thu dự kiến 18.000 tỷ, tăng tốc với NovaWorld - Ảnh 3.

Credit Suisse (Singapore) - đơn vị vào vai trò là bên giải đáp và thu xếp chính cho đợt huy động vốn này phản hồi, với vị thế là nhà tạo ra BĐS bậc nhất ở thị trường Tp. HCM, Novaland được các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá là có sức tác động lớn đến quyết định sắm của khách hàng trung lưu.

Credit Suisse bình chọn với đàm phán vận động vốn mang thuộc tính bước ngoặt này cùng với quỹ đất nằm ở các vị trí đắc địa, Novaland đã sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai tại một trong những nền kinh tế năng động nhất quả đât.

"Đây là một minh chứng cho câu chuyện tài chính vững mạnh của tổ chức kinh doanh và mai sau sản xuất của thị trường vốn vn", đại diện Credit Suisse san sớt.

Kế hoạch phát triển năm 2019

Du lịch được xác định là ngành nghề kinh tế mũi nhọn trong khoảng năm 2018 với tiêu chí đem về 35 tỷ USD tham gia năm 2020. Lĩnh vực du lịch Việt Nam đang có những bước phát hành nhảy vọt với vận tốc tăng trưởng 30-40%/năm, lọt vào danh sách các nước nhà có tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng nhất nhân loại và đứng đầu Châu Á. Dự định năm 2019, ngao du vn sẽ đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế.

Hòa cùng thiên hướng đó, Novaland tiếp tục khai triển ý tưởnrg phát hành Thời kỳ 2 tập trung vào ngành nghề chủ lực là bất động sản tại thị phần trung cao,gồm BĐS để ở, thành phố vệ tinh và đại đô thị ngao du nghỉ ngơi tiêu khiển.

Với quỹ đất hiện có là khoảng 2.700 ha, BĐS nhà đất chiếm giữ 25%, bất động sản du lịch nghỉ ngơi chiếm hữu 75%, bởi vậy, ý tưởnrg công đoạn tới cũng được nắn chỉnh và mở rộng theo nguồn quỹ đất này cũng như yêu cầu của thị trường.

Ở mảng bất động sản để ở, Novaland tiếp tục dồn vào một chỗ sản xuất tại thị trường Tp.HCM và các khu vực đô thị vệ tinh. Dự định năm 2019 sẽ trưng bày khoảng 4.500 item căn hộ, nhà phường, biệt thự… và nỗ lực bàn giao khoảng 5.900 vật phẩm.

Ở mảng bất động sản du lịch nghỉ ngơi, Tổ chức đã và đang mở bán 03 nhãn hiệu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, sẽ trưng bày thêm khoảng 2.000 item bất động sản để đầu tư như Nhà phố nghỉ ngơi, Vi la nghỉ dưỡng (còn gọi là second-home), nhà phố thương mại…

"Mô phỏng này được hy vọng sẽ hiện ra xu hướng đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng sinh lợi vĩnh viễn trong những năm tiếp theo", Đại diện Cơ quan chia sớt.

Ấn tượng mô hình NovaWorld

NovaWorld - một trong ba nhãn hiệu sản phẩm của BĐS ngao du nghỉ dưỡng của Novaland – là mô hình đô thị du lịch nghỉ ngơi giải trí có quy mô trong khoảng 100ha trở lên, với các chế độ tạm cư nhiều chủng loại như nhà xã - biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, shophouse…; cùng đa dạng loại hình trạm xe buyt, giải trí cao cấp, và các loại phố đi bộ chủ đề, vườn Safari, sân gôn…

Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho ngao du tại các địa phương được lựa chọn sản xuất. Trong thời điểm tới, Novaland sẽ trình bày dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaWorld Mekong...

Hiện Novaland đang phát triểu dự án Đại Thành phố du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Phan Thiết, tọa lạc tại thị trấn Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, dự án có quy mô 1.000ha cùng nhiều chủng loại các item để đầu cơ như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) với tầm nhìn hướng ra khung cảnh biển.

Khác lạ, dự án tập trung chuỗi hơn 1000 tiện thể ích tiêu khiển lần đầu tiên hình thành tại khu vực Phan Thiết như 2 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và quản lý thành lập bởi huyền thoại gôn quả đât - Greg Norman; Cụm trọng điểm tập huấn sport theo tiêu chuẩn quốc tế 220ha; Cụm ở dọc đường chủ đề, ở dọc đường nước; Khu nhà thờ biển (Beach club) 16ha; Khu tinh vi giải trí - trung tâm thương nghiệp - hội nghị - nơi nghỉ ngơi; Siêu thị sản phẩm truyền thống;…


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city