Hotline
0938 696 012

Ông Nguyễn Hữu Linh đã xuất hiện tại Công an quận 4

19:00

“Chiều 25/4, ông Linh đã có mặt tại Đội Dò la tổng hợp Công an thị xã 4 để khiến cho việc” - nguồn tin riêng của Pháp Luật TP.HCM cho biết.

Một chỉ đạo Công an thị xã 4, TP.HCM cũng xác thực Công an thị xã 4 đã mời ông Nguyễn Hữu Linh lên để tống đạt quyết định khởi tố. “Công an đã mời bị can lên tống đạt theo đúng qui định của luật pháp.” - vị này nói khi PV đặt câu hỏi “việc tống đạt quyết định khởi tố cho ông Linh diễn ra ở nhà hay ở đâu?”.

Ông Nguyễn Hữu Linh đã có mặt tại Công an quận 4 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Linh đã trở thành bị can trong vụ án dâm đãng đối với người dưới 16 tuổi. (Ảnh: Internet)

Lúc trước, nguồn tin cho hay ông Linh rất phù hợp tác trong thời kỳ khảo sát. Ông cũng đã làm giấy chắc chắn không bỏ trốn, không rời khỏi nơi cư trú ví như không được CQĐT chuẩn y và sẽ xuất hiện theo giấy triệu tập của CQĐT.

Cùng ngày, Trung tá Trần Khánh, Phó Trưởng Công an thị trấn Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng, cho biết đơn vị này vừa chiếm được đòi hỏi xác minh lý lịch bị can Nguyễn Hữu Linh trong khoảng Công an huyện 4, TP.HCM. Ông Linh có đăng ký hộ khẩu thường trú tại phố Thạch Thang.

Theo pháp luật, ví như bị can Nguyễn Hữu Linh có nơi tạm bợ trú tại TP.HCM hoặc một địa phương khác thì công an sẽ gửi lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đã được VKS duyệt y về nơi đó. CQĐT không cố định phải gửi thông báo về nơi chứng nhận hộ khẩu thường trú.

“Trường hợp của ông Linh có thể chứng nhận nhất thời trú nơi nào luôn thể cho cuộc sống của bản thân mình. Và ông Linh cũng không đề xuất phải đăng ký trợ thời vắng giả dụ đi khỏi phố Thạch Thang” - Trung tá Khánh nói.

Trung tá Khánh cho nhân thức thêm công ty nơi ông Linh hoàn thành thủ tục sinh hoạt Đảng sẽ phải được kiếm được báo cáo của công an về việc đề nghị lâm thời dừng sinh hoạt Đảng đối với bị can này. Sau đó, tổ chức sẽ để ý các hình thức kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Linh theo đúng lớp lang, giấy má luật pháp.

Như đã tin tức, sau 20 ngày xác minh báo chí cáo giác tù hãm về clip ông Nguyễn Hữu Linh, cựu viện phó VKSND Đà Nẵng, có hành vi gièm sỡ ốm gái trong thang máy ở huyện 4, ngày 22/4, công ty tố tụng huyện này đã khởi tố ông Linh, ứng dụng giải pháp cấm đi khỏi nơi trú ngụ với ông này.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp diễn dò la./

Theo Nhóm PV

Pháp luật TPHCM


Tham khảo thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city