Hotline
0938 696 012

Phong thuỷ cầu thang nhà đất | MuaBanNhaDat

02:33

Việc các gia chủ thân mật tới phong thủy cầu thang chẳng những giúp họ có những cách thức dựng cầu thang hợp lý mà còn góp phần đem tài lộc vào nhà. Dưới đây là những trở ngại của phong thuỷ cầu thang nhà ở mà gia chủ cần quan tâm khi thiết kế cầu thang.

Vị trí đặt cầu thang

Người xưa ý kiến, mỗi thiết bị trong nhà đều có một địa điểm riêng bỏ ra cho nó. Trong phong thuỷ cầu thang nhà đất, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra tham gia, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh khiến cho chắn luồng sinh khí của căn nhà.

Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, giảm thiểu đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên làm các tầng trên tuần tự suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm cho mang lại nhân tố không tốt lành.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên đặt cầu thang nơi có phổ quát ánh sáng.

Số bậc cầu thang

Không nên khiến cho cầu thang quá dài hoặc quá ngắn làm cho ảnh hưởng tới mỹ quan cũng như tài vận của chủ nhà. Trong phong thuỷ cầu thang nhà ở, số bậc của cầu thang được tính trong khoảng bậc thứ nhất cho tới bậc cuối cùng và bậc cuối cùng phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử" trong khoảng đó người ta đã tính được rằng số bậc = 4n+1 vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19, 21,23,... Các bạn nên Áp dụng bí quyết chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang tới vận may cho gia đình, hạn chế những không may hiểm họa.

Chất liệu, màu sắc phù hợp

Lựa chọn chất liệu và màu sắc thích hợp cũng góp phần vào nghệ thuật phát hành sự bằng phẳng, kết hợp trong phong thủy cầu thang nhà ở. Trên hoạt động mua bán có số đông loại cầu thang khiến cho bằng các nguyên liệu khác nhau như: bằng gỗ, inox, xi măng và chủ nhà cần phụ thuộc kích thước, màu nền trong nhà để chọn nguyên liệu phù hợp. Mỗi chất liệu sẽ mang đến một sự tác động hỗ tương với phong thuỷ trong mái nhà và nhất là chủ sở hữu của căn nhà vì vậy mà việc lựa chọn chất liệu khác biệt cần thiết.

Lựa chọn màu sắc, chất liệu và kích thước đúng bí quyết đem đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn, tạo nên sự thăng bằng cho ngôi nhà góp phần đem đến khí sắc cho gia chủ.

Nên hay không nên có lan can trong phong thuỷ cầu thang nhà ở?

Rộng rãi người nghĩ rằng nếu trong nhà không có trẻ em thì không nhất quyết phải làm cho lan can, chỉ cần tăng chiều rộng cầu thang lên là được nhưng phong thủy cầu thang nhà đất lại nghĩ là nhất mực phải có lan can cho cầu thang. Lan can là một bộ phận chẳng thể thiếu của cầu thang, nó khiến tăng sức thẩm mỹ và độ an ninh tạo sự lặng tâm và tin cẩn cho chủ nhà cũng như người làm khách tới chơi nhà.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên có lan can cầu thang.

Cầu thang hở hay kín đáo?

Khi thiết kế cầu thang gia chủ hãy nên để ý các bậc không được hở nhau, để mang đến cho căn phòng có được vượng khí nối liền từ dưới lên trên, nên gia chủ không biết kiến tạo theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc tương tự sẽ ảnh hưởng tới tài lộc của mái ấm, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, làm ảnh hưởng tới sự tiện thể ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không chạm mặt được nhiều may mắn, dễ ợt cho công việc.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city