Hotline
0938 696 012

Ryan ToysReview: 5 sự thật về cậu nhỏ xíu 7 tuổi kiếm tiền chuyên nghiệp nhất nhân loại

01:00

Khi Forbes thông báo danh sách các ngôi sao YouTube kiếm tiền chuyên nghiệp nhất thế giới năm 2018, một cậu bé xíu 7 tuổi đã đứng đầu bảng. Cậu nhỏ nhắn với kênh “ Ryan ToysReview ” trên YouTube đã kiếm được 22 triệu đô la trong năm trước, phổ thông hơn cả cặp bạn bè Logan – Jake Paul, chuyên gia làm cho đẹp Jeffree Star và game thủ nhiều người biết đến PewDieDie. Các video trên kênh quay quanh việc Ryan chơi và đánh giá các món đồ chơi cho trẻ bé.

Theo Washington Post, trương mục của Ryan ToysReview được mở tháng 3/2015 khi cậu mới chỉ 3 tuổi. Còn theo Forbes, cậu đã ký hợp đồng với phòng thu âm chụp ảnh giải trí cho con trẻ Pocket.watch. Hình như, nội dung trên kênh sẽ được biên tập lại và phát trên Hulu, Amazon.

Ví như tò mò về cậu nhỏ dại này, dưới đây là 5 sự thật bạn cần biết về Ryan ToysReview:

1. Các video thành công nhất của Ryan là “đập hộp”

Theo Washington Post, kênh của Ryan trở thành thông thường chỉ vài bốn tuần sau khi cậu tí hon và ba mẹ khởi đầu đăng video nhờ vào video có tên “100+ cars toys GIANT EGG SURPRISE OPENING Disney Pixar Lightning McQueen kids đoạn ghi hình Ryan ToysReview”. Cho đến nay, video có hơn 960 triệu lượt xem. Trong đoạn ghi hình, Ryan chơi với bộ sưu tập xe hơi lớn lao trong bộ phim của Disney Pixar. Nhờ các video “đập hộp” này, kênh của Ryan vô cùng nhiều người biết đến và được ưa thích.

2. Đồ chơi được quyên trong khoảng thiện

Ba của Ryan cho nhân thức ban đầu, họ chọn lựa đồ chơi dựa theo các từ khóa thông thường nhất trong các đoạn ghi hình khác. Họ đã mua đồ chơi dựa theo thị hiếu của Ryan nhưng sau đó, một vài nhãn hàng mở màn tài trợ cho video và cung ứng item để giới thiệu rộng rải.

Theo miêu tả trên kênh, nhiều phần đồ chơi được đánh giá trong đoạn ghi hình của Ryan sẽ được quyên góp cho các doanh nghiệp từ thiện địa phương. Mẹ của Ryan xác nhận nhân tố này với TubeFilter và cho biết thêm: các món đồ không được tặng sẽ “tập trung” trong một phòng của gia đình và một phòng khác để quay phim.

Theo Heavy.com

Theo Du Lam

ICTnews


Đọc thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city