Hotline
0938 696 012

Sau TQuốc, Samsung hủy bán Galaxy Fold tại Mỹ vì sự cố hỏng màn hình

22:00
Sau Trung Quốc, Samsung hủy bán Galaxy Fold tại Mỹ vì sự cố hỏng màn hình - Ảnh 1.

Trong tuyên bố gửi CNBC, Samsung cho biết đã hoãn ngày phát triển Galaxy Fold. Theo chiến lược thuở đầu, smartphone màn hình gập của công ty tung ra trong khoảng 26/4 tại Mỹ. Samsung nói rằng Galaxy Fold cần được upgrade thêm trước khi tới tay người mua cũng như tiếp tục bình chọn nhận định trong khoảng khách hàng thử và rà soát thêm trang bị. Ngày công bố sẽ được công bố trong một số tuần đến.

Người phát ngôn Samsung cho hay “không khách hàng đặt trước nào bị tính tiền cho tới khi vũ trang được giao” và khách hàng “có thể hủy bất kỳ lúc nào”. Galaxy Fold là máy tính bảng màn hình gập đầu tiên được bán tại Mỹ nhưng các item được gửi cho phóng viên sử dụng thử, trong đó có một chiếc của CNBC, lại bị hỏng.

Sau Trung Quốc, Samsung hủy bán Galaxy Fold tại Mỹ vì sự cố hỏng màn hình - Ảnh 2.

Sau hai ngày dùng, máy của CNBC bắt đầu lập loè liên tiếp và sau đó dừng hoạt động hoàn toàn. Một vài phóng viên khác cũng kiếm được thấy yếu tố gần giống nhưng trước đó, họ đã loại trừ tấm phim kiểm soát an ninh trên màn hình, đây là nhân tố không được khiến. CNBC không túa lớp phim này. CNBC đã gửi trả Samsung trang bị bị hỏng song đến nay, công ti vẫn chưa giảng nghĩa được nguyên cớ máy bị hỏng.

Theo Samsung, khi kiểm tra các Galaxy Fold bị hỏng, họ nhận thấy có một vài "vật chất" bên trong tác động đến hiệu suất màn hình. Một vài khác bị hỏng do tác động quanh co phiên bản lề. Samsung nói sẽ ứng dụng các giải pháp nhằm bảo kê màn hình tốt hơn và chỉ dẫn sử dụng kỹ hơn cho đối tượng mua hàng.

Samsung mở màn nhận đặt trước Galaxy Fold giá 1.980 USD từ đầu tháng này.

Theo Du Lam

ICT News


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city