Hotline
0938 696 012

Sky Center City 4 - thời cơ đầu cơ đón đầu thị trấn kĩ nghệ

02:31

Chiếm hữu địa điểm đắc địa, liền kề dự án Becamex Bình Phước công đoạn 2, tụ hội các nhân tố và tiềm năng đầu tư, dự án Sky Center City 4 có mặt trên thị trường với hy vọng mang đến cho khách hàng, chủ đầu tư thời cơ đón đầu sự phát triển của một thành phố công nghiệp.

Tiềm năng lớn từ hoạt động mua bán mới

Bình Phước là thức giấc thuộc vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, với những tiềm lực có sẵn cùng sự ân cần, các chính sách đầu tư của Nhà nước, thức giấc này đang từng ngày chuyển bản thân mình, phát triển đồng bộ theo thiên hướng kĩ nghệ hóa hiện đại hóa với tiêu chí biến thành tỉnh giấc công nghệ trong thời điểm đến.

Để thực hiện chỉ tiêu trên, các quận, phường được đầu cơ sản xuất đồng bộ. Trong đó, Chơn Thành là quận được nhiệt tình, chú trọng phát triển và có sức lôi cuốn khỏe mạnh đối với các chủ đầu tư lớn.

Nắm giữ địa điểm lối vào phía bắc Tp.HCM, tiếp giáp quận Bàu Bàng (Bình Dương) có các tuyến đường mạch máu đi qua như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, trục đường Hồ Chí Minh, tuyến cao tốc Hoa Lư....là nền tảng trong gắn kết liên vùng, giao thương giữa Chơn Thành và các thức giấc vùng lân cận. Dường như đó, sự hiện hữu của các khu công nghệ Chơn Thành 1, 2, Khu công nghiệp Minh Hưng 3, Minh Hưng Hàn Quốc hấp dẫn hàng nghìn người công phu về đây sinh sống và làm cho việc, kéo theo ý định chỗ ở và các dịch vụ tăng cao, tạo tiền đề và lực đẩy thị trường BĐS nóng dần lên.

Cùng với lợi thế nguồn đất dồi dào, giá còn thấp nhưng tiềm năng lớn đã hấp dẫn phổ quát tổ chức kinh doanh địa ốc tại Bình Dương, Tp.HCM, Đồng Nai về đây khai thác phát triển và Tổ chức kinh doanh Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát (Minh Viet Phat Group) là một trong số đó.

Dấu ấn Sky Center City

Nhận biết và hiểu được tiềm năng lớn và xu hướng tạo ra của thị trường BĐS Chơn Thành, Minh Viet Phat Group đã không kết thúc khai thác và hoàn thành vật phẩm về mọi mặt trước khi đưa ra hoạt động mua bán.

Với phương châm " san sớt cơ hội-vững bước thành công" Công ty Địa ốc Minh Việt Phát đã hoàn thiện từng ngày, nâng cao chất lượng item qua từng dự án. Và Sky Center City 4 là item tiếp theo sau công đoạn cố gắng hoàn thành không ngừng.

Ông Nguyễn Quốc Việt, Giám đốc điều hành Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Địa Ốc Minh Việt Phát, cho nhân thức: "Thị trường BĐS Chơn Thành - Bình Phước tuy mới bắt đầu phát hành thời gian mới đây nhưng tiềm năng. Những năm gần đây, kinh tế Chơn Thành luôn đạt vận tốc lớn mạnh cao và bình ổn, thú vị đầu cơ nước ngoài tăng mạnh theo từng ngày.

Phổ thông công trình lớn, tòa tháp giao thông quan trọng được xây đắp… đã thu hút hầu hết chủ đầu tư sắm tới nắm bắt thời cơ. Khác biệt, theo tin tức được cập nhật mới nhất Chơn Thành đang được bình chọn để trở thành thành phố loại 4 và nâng lên trong khoảng Thành phố thành Thị phường… tạo dựng ra một thời cơ cho thị trường bất động sản tăng tốc".

Tọa lạc tại mặt tiền trục tuyến phố chính kết nối liên vùng, ấp 1, thị trấn Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, tiếp giáp dự án Becamex Bình Phước công đoạn 2, Sky Center City 4 tụ hội các yếu tố tiềm năng và thừa hưởng ưu thế trong khoảng dự án khu công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ. Với cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thành, đường nhựa 12m, thông nối quốc lộ 14, việc chuyển di tới các vùng lân cận không còn là vấn đề gian nan.

Với lợi thế giao thông, các tuyến con đường lớn đi qua, dân cư tại Sky Center City 4 có thể thuận lợi chuyển động tới cửa khẩu Hoa Lư, các nước bạn như Lào, Campuchia,….cũng như Đồng Nai và các tỉnh giấc Tây Nguyên.

Đến với Sky Center City 4, cư dân sẽ hưởng thụ được môi trường sống với hệ sinh thái gần như được bảo tàng, không khí mát dịu với chuỗi hệ thống cây cối bao phủ và suối sinh thái uốn lượn bao quanh công trình. Bên cạnh đó là chuỗi hệ thống một thể ích ngoại khu đáp ứng yêu cầu cần thiết của dân cư như: những nơi công cộng các ngành, phòng khám, ngân hàng, chuỗi siêu thị mua sắm hiện hữu liền kề trong bán kính 2km.

Sky Center City 4 có quy mô gần 60 nền với tổng quy mô 3ha, item nhiều chủng loại kích thước ngả nghiêng từ 200-300m2, đã thổ cư, sổ riêng từng nền. Chẳng những thế, với mức thanh toán chỉ từ 199 triệu tiền việt/ nền, chế độ thanh toán linh động, cung cấp sắm vay qua nhà băng với lợi nhuận suất thấp trong khoảng 60-70% trị giá lô đất thời hạn lên tới 25 năm.

Sky Center City 4 là một trong những dự án đất nền mới nhất ghi dấu ấn đậm nét của thương hiệu Minh Việt Phát tại thị trường BĐS Chơn Thành. Hiện công ty đang nắm giữ quỹ đất hơn 10ha tại đây để sẵn sàng loạt dự án, chuẩn bị phục vụ yêu cầu của khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Tổ chức kinh doanh cũ rích phần địa ốc Minh Việt Phát

Địa chỉ: Lô J55 Con đường NE8, Mỹ Phước 3, phố Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương, Tp.HCM

Máy tính bảng: 0945 56 6262

Email: diaocminhvietphat@gmail.com

Website: minhvietphatgroup.com.


Đọc thêm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city