Hotline
0938 696 012

Thánh thiện như Công nương Kate cũng làm cho người khác phải “cứng họng” với màn đối đáp chua cay khi bị hỏi về chuyện tình cảm với Hoàng tử William

10:00

Khi còn ngồi trên ghế trường Đại học, Hoàng tử William là chàng bạn trẻ có hầu hết mọi thứ làm bất cứ khách hàng nào cũng thèm khát: Chiếm hữu mẫu mã điển trai, thông minh, là một vị vua mai sau và có hàng tá các cô gái đeo đuổi.

Hoàng tử Willaim trở thành tâm điểm xem xét của đa dạng cô gái lúc bấy giờ. Dĩ nhiên, Hoàng tử William cuối cùng lại chọn lựa Kate Middleton, một cô gái dân đen không xuất thân trong dòng dõi quý tộc. Họ đã ở bên nhau những năm bốn tuần học sinh và trải qua rộng rãi biến cố, chia ly, tan phù hợp, cuối cùng họ đã chọn gắn bó với nhau suốt đời.

Vào thời điểm đó, phổ thông người nói rằng Kate Middleton là một cô gái hên, một cô nàng Lọ Lem thực sự ngoài đời. Trước sự so sánh có phần ghen tỵ đó, cô gái trẻ Kate Middleton chỉ cười cợt và giải đáp gọn ghẽ: "Anh ấy mới là người hên khi có được tôi".

Hiền lành như Công nương Kate cũng khiến người khác phải “cứng họng” với màn đối đáp sâu cay khi bị hỏi về chuyện tình cảm với Hoàng tử William - Ảnh 1.

Công nương Kate là chân ái của Hoàng tử William.

Và cho đến tận thời điểm này rộng rãi ngươi cho rằng Hoàng tử William đích thực may mắn khi lấy Công nương Kate khiến cho hậu phi. Nữ Công tước xứ Cambridge thích ứng hối hả với cuộc sống Tôn thất Anh và là một người có trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm, giản dị và thân thiết cực kì.

Công nương Kate đã sinh cho Hoàng tử William 3 người con và là một bà mẹ nồng hậu vì gia đình. Kể từ khi làm cho dâu hoàng thất đến nay, bà mẹ 3 con thảng hoặc khi gây ra điều tiếng gì và rất được lòng dân chúng. Và rộng rãi người ái mộ cho rằng Kate chính là sự lựa chọn sáng láng nhất của Hoàng tử William.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city