Hotline
0938 696 012

Tín hiệu một ngôi nhà có phong thủy tốt | MuaBanNhaDat

01:02

Chúng ta đều đã biết, phong thủy nhà đất có ảnh hưởng rất lớn đến mọi mặt đời sống của các thành viên trong gia đình, từ sức khỏe, tình cảm, tương lai cho đến tài lộc. Nhà có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong gia đình khỏe mạnh, công tác may mắn, mà còn có thể tích phúc cho đời sau. Dưới đây là 5 dấu hiệu của một ngôi nhà có phong thủy tốt, cho dù ngôi nhà đó đã xây đắp từ lâu đi nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những dấu hiệu gì nhé!

1. Có chim, ong về làm cho tổ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên gia đình, trên lan can… không xảy ra phổ quát ở các ngôi nhà trong thành phố, nơi có vận tốc thị trấn hóa quá với tốc độ cao. Phong thủy cho rằng các loài chim, sâu bọ này cũng giống như món tiến thưởng ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã tham gia nhà thì tất nhiên những yếu tố may mắn sẽ đến. Vì vậy, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường hình thành hiện tượng này, giúp gia chủ vượng tuyến phố con trẻ trong nhà, gặp nhiều phổ biến chuyện vui liên tiếp. Do đó, ví như nhận thấy nhà chính mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên can thiệp đuổi đi kẻo tiến công mất vận may.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Nhà đất có chim về làm tổ là một tín hiệu phong thủy tốt

2. Tường nhà, xà nhà cứng cáp, không phai màu

Những ngôi nhà cũ kĩ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, xà nhà giả dụ được dùng những loại gỗ tốt thì sẽ vững bền theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Giả dụ xà nhà, tường nhà của mái ấm bạn được xây vững chắc, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một dấu hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng trục đường tương lai. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp mặt được quý nhân độ trì, trong khoảng đó sự nghiệp sản xuất bền vững, nếu nhân thức quyết tâm bằng kỹ năng của bản thân, bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được phổ biến người yêu mến và ái mộ.

3. Ánh sáng vừa đủ

Ánh sáng là một trong những nhân tố quan trọng bậc nhất trong phong thủy. Sự thật chứng minh, những ngôi nhà lạc quan, phần nhiều các phòng đều tràn đầy ánh sáng thì cả mái nhà sẽ chạm chán phổ biến yếu tố dễ dãi, có sức khỏe tốt, ý thức tích cực, hóa giải được đa dạng loại sát khí. Bởi vậy, để chọn lựa được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần khác lạ ân cần đến nhân tố ánh sáng, không nên chọn những căn phòng ảm đạm, bí bách vì sẽ gây ảnh hưởng xấu đến người thân.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Ngôi nhà sáng sủa là một trong những dấu hiệu phong thủy tốt

4. Cửa chính vững tiến thưởng, không bay màu sơn

Cửa chính là một nơi rất cần thiết, có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Bạn cần phải khác lạ chú ý tới cửa chính của nhà bản thân mình. Nếu như như cửa chính được lắp đặt trong khoảng lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì nghĩa là ngôi nhà có phong thủy tốt. Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi nhân loại ra vào, giao lưu với vạn vật, vì vậy, cửa mà vững bền thì sự nghiệp của bạn ổn định, dễ chạm chán được quý nhân trợ giúp.

5. Phòng ở tinh khiết

Nếu như nhà cửa không được chú tâm, thu vén thường xuyên sẽ rất dễ hiện ra bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những nguyên do rất trực tiếp gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gần như mọi thành viên trong gia đình. Cần phải giữ nhà cửa tinh khiết, ngăn nắp thì mới hữu dụng cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì nhân loại mới có sức nỗ lực học tập và làm việc. Những ngôi nhà được xây dựng trong khoảng lâu mà vẫn giữ được sự gọn nhẹ, tinh khiết, không ẩm thấp thì là tín hiệu của phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city