Hotline
0938 696 012

Tổng bí thư, Chủ tịch nước được chưng sĩ chăm sóc kịp thời, sức khỏe bình ổn - VietNamNet

10:03

Tổng bí thơ, Chủ toạ nước được các chưng sĩ chăm sóc kịp thời nên sức khỏe đã định hình và sẽ sớm trở lại công việc - Chủ toạ QH khẳng định với cử tri.

Bữa nay, Chủ toạ QH Nguyễn Thị Kim Ngân có buổi xúc tiếp cử tri tại xã Nhơn Nghĩa (thị xã Phong Điền, Cần Thơ). 

Cử tri Nguyễn Học Sỹ (nhà giáo nghỉ hưu) mong Chủ toạ QH nói rõ về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

“Bữa qua tôi có nghe Chủ toạ QH tư vấn cử tri ở huyện Ninh Kiều, nhưng bữa nay tôi xin bà nói rõ về tình hình sức khỏe của Tổng bí thơ, Chủ tịch nước để cho quần chúng an tâm. Do vì, chúng ta không thông tin thì các thần thế thù địch sẽ xuyên tạc...”, ông nói.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước được bác sĩ chăm sóc kịp thời, sức khỏe ổn định
Chủ toạ QH Nguyễn Thị Kim Ngân trả lời cử tri tại huyện Phong Điền

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân nói, hôm qua đã thông báo trước cử tri của thị xã Ninh Kiều, hôm nay bà thông báo lại cử tri của phường Nhơn Nghĩa (thị xã Phong Điền) được biết. 

Theo Chủ tịch QH, thời gian Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tham gia Kiên Giang công việc thì thời tiết ngoài Bắc còn hơi lạnh, khi tham gia Nam thì thời tiết rất hot và phải vận động toàn bộ, cường độ làm việc cao, có tác động đến sức khỏe.

“Tổng bí thư, Chủ toạ nước Nguyễn Phú Trọng đã được các bác sĩ để mắt kịp thời nên sức khỏe đã ổn định và sẽ sớm trở lại công việc để cho quần chúng yên ổn tâm”, Chủ tịch QH nói.

Cử tri than về giá xăng dầu, điện

Cử tri Trằn Văn Liêm nghĩ là, giá xăng dầu, điện giảm ít nhưng tăng thì rộng rãi.

"Thời điểm cách đây không lâu theo tôi thấy giá xăng mỗi lần giảm chỉ một vài trăm đồng nhưng khi tăng tới hơn một nghìn đồng nên tạo sức ép, sự đè nặng lên vai người tiêu xài”, cử tri Liêm nói.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước được bác sĩ chăm sóc kịp thời, sức khỏe ổn định
Cử tri Nguyễn Học Sỹ

Theo Chủ tịch QH, hiện giờ chúng ta đang xây đắp và vận hành nền kinh tế hoạt động mua bán, tất nhiên giá xăng, điện thì lại thấp hơn các nước trong khu vực, các nước phụ cận. Chính bởi vậy, vẫn còn tình trạng buôn lậu xăng dầu xảy ra ở các tỉnh biên thuỳ.

“Theo pháp luật của luật giá, điều hành của Chính phủ thì giá xăng dầu, điện sẽ được quản lý theo quy luật của hoạt động mua bán nhưng phải công khai để nhân thức tăng giảm bao lăm”, Chủ toạ QH nói và viện dẫn thêm, khi giá xăng dầu trái đất tăng thì trong nước sẽ tăng và ngược lại.

“Giá xăng dầu của chúng ta vẫn còn thấp hơn so với hoạt động mua bán nên giảm ít hơn tăng, dần dà để tiếp xúc với hoạt động mua bán”, chủ tịch QH nói. Còn về giá điện, Chủ tịch QH nói chúng ta có nguồn nước, nắng, gió… để khiến cho thủy điện, dĩ nhiên chẳng phải tự nhiên có điện mà phải đầu cơ lớn.

“Nên vẫn phải có chủ đầu tư mới có điện, và hiện nay nhà nước đang có chủ trương khuyến khích đầu cơ năng lượng sạch sẽ, năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, hạn dè bỉu thủy điện”, Chủ tịch QH tư vấn cử tri.

Cử tri Liêm cũng nêu thời gian mới đây lực lượng công dụng liên tục nhận thấy, bắt giữ phổ biến vụ tích tụ, chuyên chở trái phép ma túy số lượng rất lớn nhưng chưa được ca ngợi thưởng cân xứng, khi mà một cầu thủ bóng đá của đội tuyển chỉ cần ghi được 1 bàn thì được thưởng rất lớn.

Chủ toạ Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, bóng đá là do DN khen thưởng cho cầu thủ, đội bóng nhưng thưởng gắn với lăng xê.

“Tiền giới thiệu rộng rải đó DN tài trợ cho bóng đá chứ Nhà nước không bỏ tiền ra. Tiền Nhà nước khen thưởng theo pháp luật rất là ít”, Chủ tịch QH nói và cho biết, những vụ bắt ma túy lớn vừa qua có ca ngợi thưởng nhưng có thể thông tin chưa kịp thời cho quần chúng. # nhân thức.

Bà chắc chắn, cứ lập chiến công, phòng chống tội phạm, phá án nhanh những vụ ma túy là được đánh giá tốt thưởng, biểu dương kịp thời.

Về nhân tố tăng mạnh đầu cơ giao thông cho ĐBSCL, Chủ tịch QH cho biết các con phố cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận đã được đầu cơ nhưng đang gặp mặt gian khổ về nguồn vốn và phương thức đầu cơ.

“Trong phiên họp tới đây, UB Thường vụ QH sẽ quyết định chuyển cách thức đầu cơ, có biện pháp để khắc phục khó khăn hiện giờ, đảm bảo cho tòa tháp này sẽ tiếp tục xây dựng dễ ợt, theo đúng tiến độ luật pháp. Còn tuyến các con phố sắt trong khoảng TP.HCM về Cần Thơ đã được phân tích, thảo luận rất kỹ…”, Chủ toạ QH tin tức.

Chủ tịch QH trả lời cử tri về sức khỏe Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Chủ tịch QH giải đáp cử tri về sức khỏe Tổng bí thư, Chủ toạ nước

Bữa nay, đoàn đại biểu QH TP Cần Thơ do Chủ toạ QH dẫn đầu có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Ninh Kiều.

Hoài Thanh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city