Hotline
0938 696 012

Top 5 vật phẩm phong thủy cho phòng khách | MuaBanNhaDat

05:34

Tiền xu phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách này là một trong những item cần thiết, vì nó biểu tượng cho nguồn tài lộc và tài sản. Tiền xu phong thuỷ chẳng những khiến cho ngày càng tăng tài lộc mà còn mang đến phổ biến may mắn về công danh, tương lai, vì thế, rộng rãi người khi lựa chọn item phong thuỷ cho phòng khách, thường treo một chuỗi tiền xu phong thuỷ để thu hút các khí.

Tỳ hưu

top 5 vat pham phong thuy cho phong khach

Tương truyền tỳ hưu là con vật đuổi tà, ăn quà bạc châu báu ở tứ phương mà chỉ ăn chứ không thải ra cái gì. Cho nên, công chúng tin rằng đây là vật sẽ đem đến tài lộc cho mái nhà ngày một đa dạng thêm thứ không bao giờ mất đi. Đây cũng là sản phẩm phong thuỷ cho phòng khách mà các chuyên gia khuyên dùng khi muốn gia tăng vận khí cho các thành viên trong mái nhà.

Việc bày tỳ hưu cũng cần chú ý không để đầu hướng thẳng tham gia cửa chính và gương. Không để đầu đối diện với nhà vệ sinh hay cửa sổ, nhưng cũng không được đặt ở vị trí cao quá đầu người và giảm thiểu khôn cùng việc di chuyển tượng tỳ hưu.

Bình tài lộc

Bình tài lộc là item phong thuỷ cho phòng khách không xa lạ, là tượng trưng của sự bình yên và thuận lợi. Tùy vào các loại hoa được lựa chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa tượng trưng nhất thiết. Là một trong Bát Bửu, bình biểu trưng cho nơi chứa năng lượng tốt, biểu thị dưới cơ chế an tịnh trong tâm hồn và êm ấm trong ái tình. Miệng bình rộng, cũ rích thon Biểu tượng cho tài lộc chạy vào qua cũ kĩ hẹp còn đáy bình rộng lại mang ý nghĩa tài lộc sẽ ở lại mái nhà trong một thời gian dài.

Dường như, giả dụ bình được trang hoàng bằng những tượng trưng tài lộc như rồng hoặc dơi đỏ sẽ tốt hơn. Duyên do là do bình có hình rồng phượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Còn đối với các loại bình có in hình hoa bốn mùa sẽ Biểu tượng cho mái ấm thịnh trị và hòa thuận suốt bốn mùa trong năm.

Tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ

top 5 vat pham phong thuy cho phong khach

Đối với phổ thông gia đình vn, ba ông Phúc – Lộc – Thọ hay còn gọi là ba ông Tam Đa là biểu tượng của phúc đức, tài lộc và sức khỏe. Tượng Phúc – Lộc – Thọ chính là biểu tượng cho 3 niềm mơ ước của con người trong cuộc sống. Trong phong thủy, trình bày tượng Tam Đa trong phòng khách giúp mang đến tài lộc, hên, sức khỏe và phồn thịnh cho gia chủ. Đây cũng là item phong thuỷ cho phòng khách tốt nhất.

Ngựa phong thủy

Hình ảnh ngựa phong thủy được biểu hiện trong tranh ngựa, tượng ngựa là hình ảnh bát mã tróc nã phong, bát mã vượt biển, mã đáo chiến thắng, mã đáo song hành,…

Mỗi hình ảnh ngựa phong thủy đều mang một ý nghĩa khác nhau. Tất nhiên, ý nghĩa phong chung thủy của tranh ngựa hay tượng ngựa là mang đến may mắn, tài lộc và thăng tiến trên con đường công danh. Theo các chuyên gia phong thủy, khi giới thiệu vật phẩm phong thuỷ cho phòng khách là những sản phẩm can dự đến ngựa, nên trưng bày hướng ra cửa vì đây được xem là hướng mang đến phổ thông tài lộc và hên.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city