Hotline
0938 696 012

Trị giá phiên bản địa trong chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Banyan Tree Residences - VnExpress Kinh Doanh

13:01

Còn tại Việt Nam, nằm trong khu phức tạp (Thừa Thiên - Huế), Banyan Tree Residences Lăng Cô trở thành một lựa chọn cho du khách thượng lưu trong nước và quốc tế khi tìm kiếm không gian nghỉ ngơi dễ dàng. Dự án sở hữu 40 biệt thự biển có vị trí lạ mắt giữa núi và biển, phía trước là vùng vịnh màu nước xanh ngọc và những bãi cát tiến thưởng trải dài. 

Công ty Banyan Tree kiến tạo nên một không gian nghỉ ngơi lấy cảm hứng từ di sản cố đô Huế và các tượng trưng của văn hoá Việt Nam. "Chúng tôi mang những trị giá này vào kiến trúc, nội thất, phục vụ, item và những hưởng thụ cho du khách", đại diện dự án san sớt.

Giới địa ốc đánh giá dù là thành viên mới trong chuỗi Banyan Tree Residences, nhưng 40 vi la biển tại Lăng Cô đã tạo tuyệt vời mạnh với rộng rãi ưu thế mà thị trường du lịch hiện giờ đang hướng tới. Dự án còn thu hút giới đầu tư và những người muốn chiếm hữu BĐS nghỉ ngơi. 

Banyan Tree Residences được tạo ra bởi Công ty Banyan Tree - một trong những thương hiệu nhiều người biết đến của châu Á. Đơn vị hiện diện tại 28 đất nước khắp toàn cầu với 40 khu nghỉ ngơi phức hợp, 60 cửa hiệu và 3 sân golf. Trong đó, có 14 dự án mang nhãn hiệu Banyan Tree Residences được giới chuyên ngành đánh giá là những môi trường ước mong của mọi du khách.
 Thây mặt thương hiệu cho nhân thức, tiêu chí Banyan Tree Residences hướng tới là phát hành ngao du vững bền trên nền móng văn hoá, thiên nhiên, môi trường, đời sống bạn dạng địa, như khái niệm "Sense of Place".

Trong khi nhận diện và các trị giá nhất quán của nhãn hàng, mỗi dự án Banyan Tree Residences tại từng đất nước đều tìm hiểu và đầu cơ tạo ra theo bạn dạng sắc riêng, tạo nên sự đa dạng hấp dẫn về một thế giới nghỉ dưỡng giàu năng lượng và xúc cảm.

Thành Dương 

Thông tin về vi la biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế
Công ty phân phối độc quyền SmartRealtors
Laptop: 0909 80 3939


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city