Hotline
0938 696 012

Ví như có nhu cầu đến Nhật Bản thời điểm lễ 30/4, hãy chú ý ngay điều tưởng rất đơn giản này nếu như không muốn bị phạt lên tới 200 triệu đồng

02:30

Từ ngày 22/4, để thực thi Luật giữ vững bệnh truyền nhiễm động vật của tổ chức kiểm dịch thú y, Nhật Bản sẽ đẩy mạnh điều hành chặt chẽ người nhập cảnh vào nước này mà mang theo vật phẩm giết. Theo đó, những người vi phạm có thể bị phạt đến 3 năm tù hoặc phạt tiền lên đến 200 triệu đồng.

Theo tin tức trong khoảng Công ty Thúc đẩy ngao du Nhật Bạn dạng (JNTO), phổ biến đất nước đang sinh ra các bệnh về gia súc, gia cầm. Hơn nữa, các item mẫu, vật phẩm tiêu xài tư nhân rất khó lấy được đủ điều kiện rà soát. Cho nên, phần nhiều những vật phẩm có căn nguyên động vật bao gồm cả vật phẩm làm thịt đều không thể đưa vào Nhật Bạn dạng.

Nếu có ý định đến Nhật Bản dịp lễ 30/4, hãy lưu ý ngay điều tưởng rất đơn giản này nếu không muốn bị phạt lên tới 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo JNTO chỉ ra những sản phẩm có căn do từ động vật cần kiểm dịch nghiêm ngặt bao gồm bò, dê, lợn, cừu, hươu, nai, ngựa, chó, thỏ, hay gia cầm, mật ong... Các sản phẩm giết thịt, nội tạng, trứng, xương, lông, sừng, sữa tươi... đều thuộc đối tượng cần kiểm dịch. Trong đó, giết thịt gia cầm bao gồm gà, phới, gà lôi, đà điểu, gà sao, gà tây, vịt, ngỗng và những loại chim thuộc bộ ngỗng khác.

Những sản phẩm bị cấm nhập cảng - ngừng nhập khẩu và những item không có giấy đạt yêu cầu kiểm tra cho dù đã được nấu chín, chế biến trong túi hút chân không, được bán ở cửa hàng miễn thuế, cũng không thể được đưa vào Nhật Bản, mặc dù số lượng gầy.

Nhật Bạn dạng là một trong những điểm được du khách vn rất ưa chuộng. Theo JNTO, trong nhì 04 tuần đầu năm 2019 đã có 74.000 du khách Việt sang nước này. Nhật Phiên bản sẽ tăng nhanh xử phạt du khách, người nhập cảnh vào nước này mang theo vật phẩm giết mổ trong nỗ lực thực thi Luật giữ vững bệnh lây nhiễm động vật của tổ chức kiểm dịch thú y Nhật.

PV

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city