Hotline
0938 696 012

Vingroup sẽ xây dựng đại đô thị mưu trí tại Việt Nam - VnExpress Kinh Doanh

11:31

Tổ chức kỳ vọng chuẩn quốc tế "Smart living" sẽ mang tới cho người Việt không gian sống đa luôn thể ích với công nghệ văn minh trong những đại đô thị mưu trí.

Thành phố mưu trí - xu thế của phổ thông nước phát triển

Khi cuộc cách mạng kĩ nghệ 4.0 đi tham gia thời kỳ chín muồi, dân số thành thị tăng lên và phường hội ngày càng sản xuất, thì thị trấn mưu trí thành lập là tất yếu. Theo thông báo của tổ chức kinh doanh kĩ nghệ tin tức IDC, ngân sách các nước châu Á - Thái Bình Dương (trừ Nhật Bạn dạng) đầu tư cho tạo ra thị trấn lanh lợi sẽ tăng lên trong các năm tới và đạt ngưỡng 54,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2022.

Trong bối cảnh đó, nhiều nước nhà xây đắp thắng lợi mô phỏng thành phố thông minh. Tiêu biểu là Singapore với khu tầm thường cư số 6 Derbyshire trong khu đô thị Derbyshire. Đây là khu chung cư thông minh trước tiên của Singapore nói riêng và Đông Nam Á nói tầm thường, theo mô phỏng "ba trong một", gồm nhà mưu trí, tập thể và trả tiền thông minh.

Theo đó, khu thị trấn này cho phép cư dân đặt các nhân tiện ích của khu, trả mọi chi phí phục vụ hay yếu tố khiển thiết bị trong nhà chỉ qua vài thao tác trên smartphone. Nhờ vận dụng trí tuệ nhân tạo và công nghiệp sinh trắc học, cư dân có thể kiểm soát việc ra tham gia căn hộ, đảm bảo an ninh cho cả gia đình.

Derbyshire 6 - khu chung cư đầu tiên tại Đông Nam Á phát triển theo mô hình

Derbyshire 6 - khu thông thường cư đầu tiên tại Đông Nam Á phát hành theo mô phỏng "ba trong một" thông minh.

Malaysia cũng nhiều người biết đến với đô thị sinh thái mưu trí Forest City - nơi không có khói bụi xe bởi toàn thể chuỗi hệ thống liên lạc đều đặt dưới mặt đất, riêng biệt hoàn toàn với bên trên để cư dân được thu giãn bầu không khí trong lành nhất.

Lối sống xanh, tích hợp công nghệ tiến bộ trong từng bước chân, dành dụm chi phí, thời gian và tăng tính bình an... thành phố lanh lợi là hy vọng của phổ quát gia đình Việt.

Vingroup lên kế hoạch thực hiện ý nghĩ đó "đại đô thị thông minh"

Trong xu thế công nghiệp 4.0 như hiện giờ, Cơ quan Vingroup cho nhân thức sẽ thực hiện ý nghĩ đó về một "đại thị trấn mưu trí", đem đến cho người địa phương cuộc  sống tiện lợi, năng động trong thời điểm đến. Theo đó, công trình sẽ đáp ứng cả ba chỉ tiêu: cơ sở hiệu quả, phát triển vững bền và không gian thân thiện.

Các cơ sở vật chất hạ tầng cần thiết như những nơi công cộng, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp, tổ phù hợp văn phòng... cũng sẽ được xây dựng đồng bộ ngay trong nội khu, tích hợp công nghiệp tân tiến và trí mưu trí nhân tạo đáp ứng tối đa yêu cầu của dân cư.

Đại đô thị thông minh hiện thực hóa ước mơ của người Việt.

Đại đô thị mưu trí" là công trình dài hơi của Vingroup.

Chủ đầu tư cho nhân thức, không chỉ là thành phố thông minh vừa đảm bảo bình an, vừa tạo cuộc sống thuận lợi, dè xẻn thời điểm cho dân cư, "đại thị trấn lanh lợi" trong mai sau còn hướng tới việc sản xuất bền vững khi vận dụng công nghệ trong từng nhà cửa để giữ vững và dùng tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước.

Với việc đầu tư vào hàng loạt các công trình công nghệ, ý tưởng về đại thành phố lanh lợi, Vingroup cho nhân thức đã sẵn sàng kỹ càng, vĩnh viễn và dẻo dai với chỉ tiêu biến ước mong "Smart living" của người Việt thành sự thực.

Vạn Phát


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city