Hotline
0938 696 012

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Công ty Tỉnh giấc ủy - VietNamNet

02:33

Vĩnh Long chắc chắn không bố trí xe đưa đón cho Trưởng ban doanh nghiệp Thức giấc ủy từ nhà tới nơi làm việc và trái lại.

Xem clip:

Tại cuộc họp báo quý 1 thức giấc Vĩnh Long, ông Phan Thanh Toản, Phó Ban Tổ chức Tỉnh giấc ủy đã trả lời tạp chí xung quanh thông tin về việc cán bộ không đủ tiêu chuẩn nhưng được bố chí xe công đưa đón trong khoảng nhà tới cơ quan.

Chi tiết là trường thích hợp của ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Công ty Tỉnh ủy Vĩnh Long. Ông Thế có nhà riêng ở TX Bình Minh.

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
Phó Trưởng ban Công ty Tỉnh ủy Phan Thanh Toản

Theo đó có một tờ báo đề đạt: “Những ngày ở lại Bình Minh tìm hiểu vụ việc, PV còn được nghe người dân đọc vanh vách biển số xe màu xanh đưa đón các vị lãnh đạo ở Bình Minh đi làm, có người nhà ở Bình Minh, nơi khiến việc ở Vĩnh Long, phương pháp khoảng 30km, được sắp xếp xe ô tô con đón đưa, dù không hề là đối tượng được sử dụng xe công theo quy định. Cụ thể là trường phù hợp ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Đơn vị Tỉnh ủy Vĩnh Long, vẫn được sắp xếp xe ô tô đưa đón…”.

Ông Phan Thanh Toản khẳng định, Ban tổ chức Tỉnh giấc ủy không sắp xếp xe đón đưa cho ông Nguyễn Thành Thế từ nhà đến nơi khiến cho việc và trái lại.

Ông Toản cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phân công lãnh đạo TX Bình Minh và dõi công việc tổ chức xây dựng Đảng ở Đảng bộ quận Bình Tân.

“Khi đi công tác ở Bình Tân hay xuống cơ sở vật chất ở TX Bình Minh thì xe trong khoảng Vĩnh Long xuống đưa ông Thế đi công việc. Xe đến phải đậu để chờ ông Thế đi công việc. Theo tôi nắm được thì hôm tin báo nhiếp ảnh xe, lái xe đang đợi ông Thế để chở đi công việc tuyển quân ở Bình Tân. Ban Doanh nghiệp Tỉnh ủy khẳng định không bố trí xe đưa đón ông Thế trong khoảng nhà đến tập đoàn và ngược lại”.

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư huyện

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thơ quận

Trưởng Ban Truyền đạo Tỉnh ủy Hậu Giang nói có bài báo đã quy chụp trong vụ xe biển xanh chở người đi ăn tiệc thôi nôi cháu nội Bí thơ Quận ủy. 

H.Thanh


Xem tại: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city