Hotline
0938 696 012

Bất động sản hạng sang lập mặt bằng giá mới | MuaBanNhaDat

16:00

Phổ quát chủ đầu tiến công thị trường hạng sang

bất động sản hạng sang là thị phần kén đối tượng khách tìm nhưng trong khoảng đầu năm đến nay, trên khu vực Tp.HCM, những công trình căn hộ có tầm giá từ 7.000-14.000 đô la Mỹ/m2 vẫn đang rục rịch ra hàng. Theo các chuyên gia, thời gian qua thị phần BĐS hạng sang đã hình thành mặt bằng giá mới, khác lạ ở các dự án mở bán quá trình tiếp, nhà đầu tư đầu tư mạnh tay “cải tiến” công trình so với công đoạn trước đó khiến cho giá bán công đoạn sau cũng cao hơn. Hiện trên hoạt động mua bán đã xuất hiện các công trình có mức giá trong khoảng 7.000-14.000 USD/m2. Dù giá cao nhưng theo các chuyên gia, căn hộ triệu đô ở trọng điểm TP vẫn hút khách hàng. Khác biệt, lực lượng khách hàng có tiền luôn nhắm đến nhân tố vị trí bất động sản ở lõi trọng tâm để không lo mất giá dù có cho thuê giá cũng cao.

Theo Bloomberg, vn là hoạt động mua bán mới nổi của bất động sản hạng sang. Theo đó, giá căn hộ phân khúc này liên tiếp tăng trong những năm mới đây và còn có triển vọng tốt về vĩnh viễn. Bloomberg trích dẫn số liệu của CBRE cho thấy, giá căn hộ hạng sang tại Tp.HCM đã tăng 17%, đạt mức trung bình 5.518đô la Mỹ/m2 trong năm 2018, có thể tăng dần 10% lên mốc 6.000đô la/m2 vào đầu năm 2020.

Theo các chuyên gia, sự lạc quan của phân khúc bất động sản hạng sang tới trong khoảng sự ân cần của các NĐT nước ngoài và giới nhà giàu tăng mạnh tại vietnam. vn đang biến thành khu vực thu hút các NĐT nước ngoài bởi vận tốc tăng trưởng kinh tế với tốc độ cao. Bên cạnh, công đoạn 2006-2016 số người vietnam có tài sản ròng 30 triệu đô la Mỹ đã tăng 320% vượt cả Ấn Độ và China. Năm 2018, cả nước có 142 người siêu giàu và 12.327 triệu phú. Số lượng triệu phú được dự đoán tăng lên 15.776 người trong năm 2030.

Chưa kể, quỹ đất tiến thưởng tại trọng điểm đang ngày càng khan thảng hoặc, ưu điểm cho thuê hoặc bán không mất giá được xem nguyên do thú vị các NĐT là thương lái, NĐT cá nhân có tài chính lớn. Toàn bộ các nhân tố trên là khởi thủy làm cho các nhà đầu tư vẫn mạnh bạo lấn sân tham gia thị phần bất động sản hạng sang.

bds hang sang lap mat bang gia moi

BĐS hạng sang đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư chịu “chơi lớn"

Yếu tố nào của căn hộ hạng sang hút khách nhà giàu?

Rõ ràng, một của cải có giá trị lớn lên một vài trăm triệu đồng/m2 thì câu chuyện về điều hành, điều hành để hút đối tượng khách nhà giàu ko phải là đơn giản. Khác biệt đối với các công trình mới manh nha chào hoạt động mua bán thì đây vừa là nhân tố thú vị khách tìm, vừa tạo gia tăng về giá trị sản phẩm, thúc đẩy nhân tố tăng giá thứ cấp trên hoạt động mua bán.

Đại diện CBRE vn cho hay, thực tại có phần đông người giàu muốn sở hữu căn hộ tại khu trọng tâm để khai thác cho thuê nhưng lại lấn cấn trong việc tìm khách thuê và đưa ra mức giá thuê theo giá hoạt động mua bán. Bởi vậy, giải pháp của nhiều chủ đầu tư hiện giờ là tìm các tổ chức quản lý để tài nhằm củng cố niềm tin và tạo tâm cảnh “muốn thuê, muốn tậu” của khách hàng, đặc biệt ở phân khúc có trị giá cao thì đây là bài toán được nhiều nhà đầu tư khác lạ ân cần.

Quả tình một vài chủ đầu tư đầu tư tham gia thị phần hạng sang tại lõi trọng tâm Tp.HCM đang tập trung mạnh vào hướng này là liên minh với một tổ chức điều hành để bảo đảm trị giá của cải ngày càng tăng và dễ hút khách sắm, thuê. Đặc biệt khi mà khách đầu cơ là giới nhà giàu thì câu chuyện về chiến lược đầu cơ được họ rất vồ cập. Họ bỏ tiền tham gia phân khúc đắt tiền thì họ được lợi lợi ích gì, thu về được bao nhiêu…nhân tố này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh và nhãn hiệu của công ty. Theo các chuyên gia, căn hộ trị giá làng nhàng trên dưới 10 tỉ đồng/căn là loại hình khá kén khách tậu. Đối tượng khách hàng của phân khúc này là cao cấp nên sự chọn lựa đầu tư của họ cũng mang tầm ý tưởnrg rõ nét. Mức độ tăng giá thứ cấp cộng với giá cho thuê hàng tháng đạt kỳ vọng được xem là yếu tố quyết định tới quyết định sắm hàng của giới nhà giàu.

Theo dự báo của các chuyên gia, bất động sản cao cấp, hạng sang tại trọng điểm Tp.HCM sẽ có xu hướng tăng giá mạnh trong thời điểm sắp tới trước bối cảnh nguồn cung giảm sút mạnh và chính sách không phát triển các dự án nhà cao tầng ở khu trọng tâm. Số liệu từ vài công ty nghiên cứu cho thấy, trong số các đối tượng mua hàng mua BĐS tại trung tâm Q.1, Q.3 (Tp.HCM) thì lượng khách Hà Nội chiếm hữu khoảng 20-30%, trong đó tỉ lệ bán căn hộ ở Q.1 chiếm giữ khoảng 89%. Mức sinh lời cho thuê căn hộ tại trọng tâm TP động dao trong khoảng 6-8%/năm, gấp đôi so với Thủ đô. Dò xét tại một số công trình hạng sang hiện hữu tại Q.1 cho thấy, giá thuê thấp nhất là 15đô la/m2/bốn tuần và cao nhất là 37USD/m2/04 tuần.

Theo người trong ngành nghề, các nhân tố thực tại này phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của đối tượng mua hàng có tiền kiếm tìm các công trình tại khu trọng tâm Tp.HCM hiện giờ.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city