Hotline
0938 696 012

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: 'Xin cho tôi một cơ hội'

05:30

Cùng dự buổi khiến cho việc có Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Lê Khắc Nam, đại diện chỉ đạo Công an TP, Huyện Hồng Bàng, phường Quán Toan, đại diện mái nhà và cục bộ Ban giám hiệu nhà trường.

Trước đây, chiều ngày 15.5, mẹ em Hoàng Gia Đức đã công bố trên mạng phường hội clip khắc ghi cảnh các sinh viên lớp 2A7 khiến bài rà soát thi học kì.

Tại clip này, cô Nguyễn Thị Thu Trang đã liên tục dùng tay, thước để đánh hàng chục học sinh, trong đó có cháu Đức.

Cháu Đức bị tiến công đa dạng lần tham gia mặt và chân, làm cháu này khóc nức nở, bị thương. Cùng với việc tiến công, cô Trang còn luôn miệng quở trách, la hét với các cháu. Ngoài cô Trang, còn có cô Phạm Thị Vân (SN 1972), là giáo viên chủ nhiệm lớp 2A7 của cháu Đức cũng vào trong lớp và dùng tay tấn công nhị cháu sinh viên, khiến cho một cháu khóc rất to.

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: Xin cho tôi một cơ hội - Ảnh 1.

Bệnh án của cháu Hoàng Gia Đức

Clip ngay tức khắc gây căm thù trên số đông mạng. Phổ quát người nghĩ rằng, việc tiến công học sinh đã diễn ra nhiều lần, vì cô giáo tiến công các con như một việc rất thông thường, chẳng phải trong lúc nóng giận.

Cùng với việc đưa clip lên mạng phường hội, mẹ cháu Đức cũng đưa các hình ảnh kết quả khám bệnh của cháu (chảy máu tai, phù nề vùng mũi... ) và cho biết, trong khoảng hôm xảy ra sự việc đến nay đã một tuần, chỉ có nhà trường đến thăm hỏi, khích lệ mái ấm, còn cô Trang không hề tới thăm hỏi, xin lỗi mái nhà.

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: Xin cho tôi một cơ hội - Ảnh 2.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang tại buổi khiến cho việc chiều nay 16.5 - ảnh HH

Tại buổi làm cho việc, cô Phạm Thị Vân – chủ nhiệm lớp 2A7 xác thực sự việc:

Trong giờ rà soát hôm đó, cô Vân sang lớp lấy quyển sổ, thấy vài cháu di chuyển tự do trong lớp, cô có nhắc nhở các cháu tham gia làm cho bài tập. Cô Vân công nhận đã vi phạm quy giễu cợt coi thi khi tham gia lớp không nhiệm vụ và công nhận có nhận ra cô Trang đánh cháu Đức. Phiên bản thân cô Vân cũng tiến công hai cháu học sinh khác.

“Tôi đã khiến cho phiên bản kiểm điểm, xin lỗi phụ huynh, sinh viên và xin lỗi các đồng chí” – cô giáo Vân nói.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang dự buổi khiến việc với dáng vẻ suy sụp. Cô này nói: "Tôi xin lỗi mái nhà cháu Đức, xin lỗi nhà trường và xin lỗi lĩnh vực giáo dục vì đã khiến tác động tới lĩnh vực và thành phố. Xin cho tôi một cơ hội."

Cô giáo đánh học sinh nhập viện ở Hải Phòng: Xin cho tôi một cơ hội - Ảnh 3.

Cô Phạm Thị Vân xin lỗi phụ huynh, học sinh và nhà trường

Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng cho nhân thức: Sau khi có tin tức, sở đã có văn phiên bản gửi quận Hồng Bàng buộc phải thị xã giải quyết nghiêm những người có can dự, song song yêu cầu phải kiểm tra lại quá trình, giải quyết vụ việc.

"Thủ tướng đã yêu cầu ngành giáo dục phải triển khai các giải pháp để chống bạo lực học tuyến đường, và ứng xử văn hóa giữa giáo viên, nhà trường và học sinh. Vụ việc xảy ra là rất đáng nhớ tiếc" - ông Trường nói.

Ông Lê Khắc Nam, PCT UBND TP Hải Phòng nghĩ rằng: Sự việc rất đáng nhớ tiếc khi đang khiến cho hết sức để lấy lại hình ảnh người giáo viên. Sau khi sự việc xảy ra, quận Hồng Bàng và ngành nghề giáo dục đã nhanh chóng giải quyết, đương nhiên chưa triệt để.

“Chúng tôi không bao che, cùng lúc bắt buộc phải xử lý nghiêm để khiến gương, công bố toàn đô thị để các địa phương biết, chấn chỉnh trong toàn ngành giáo dục, kể cả tập thể Ban giám hiệu và giáo viên” – ông Nam nói.

Theo Mai Chi

Công huân


Đọc thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city