Hotline
0938 696 012

Dự án Sonasea Villas & Resort kỳ vọng vào thị phần shopvillas - VnExpress Kinh Doanh

02:31

Chủ đầu tư CEO Group cho biết công trình vừa phục vụ ý định buôn bán, vừa là nơi ổn định chỗ ở thích hợp cho khách hàng.

Tiềm năng phân khúc shopvillas

Với đà vững mạnh du lịch, Phú Quốc được giới chuyên gia dự đoán tiếp tục là địa phương thú vị vốn đầu tư lớn. Các phân khúc nhà phố thương mại, condotel, shopvillas thích hợp với tiềm năng của thị trường địa ốc nơi đây.

Shopvillas là mô phỏng kết hợp giữa shophouse và vi la, với những đặc tính mới hơn các mô hình truyền thống như tính linh hoạt của sản phẩm, thích hợp ý định của đối tượng mua hàng.

"Không chỉ đảm bảo môi trường tạm cư phong cách, shopvillas còn phục vụ sở thích sắm sửa, vui chơi, thưởng thức món ngon, hưởng thụ những dịch vụ chất lượng... nhưng vẫn bảo đảm yêu cầu nghỉ ngơi du lịch biển của du khách", đại diện CEO Group diễn đạt.

Thông thường, mỗi căn shopvillas được kiến tạo tân tiến với các tầng thoáng mát, đón nắng, đón gió tự nhiên cùng diện tích đất rộng, môi trường xanh. Trong đó, toàn cục tầng trệt có thiết kế linh hoạt, tiết kiệm yêu cầu kinh doanh.

Trong bối cảnh ngao du biển hứa hứa hẹn tăng trưởng mạnh, yêu cầu thực về mua sắm, hưởng thụ phục vụ của du khách trong một môi trường dễ dãi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được giới đầu tư đánh giá đạt mức lợi nhuận định hình trong dài hạn.

Tại những địa bàn có phổ thông công trình nghỉ dưỡng hoặc trong các công trình có lượng khách lưu trú lớn, shopvillas trở nên có giá bởi có thể đưa tham gia khai thác buôn bán, sinh lời hiệu quả, thây mặt CEO Group hy vọng. 

Theo một chuyên gia bất động sản, đội ngũ du khách tạm cư tại các khu nghỉ ngơi thường có thu nhập cao nên mức chi phí, sắm sửa lớn. Đây là yếu tố bảo đảm mang lại hiệu quả đầu tư cho các chủ shopvillas.

Shopvillas được dự báo là sản phẩm chiếm sóng đầu tư năm 2019 tại thị trường Phú Quốc. Hình ảnh Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư tại Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc

Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO đầu tư nằm tại Phố Dương Tơ, thị xã Phú Quốc.

Hệ thống một thể ích 5 sao quốc tế

Chiếm hữu địa điểm đắc địa tại trung tâm khu tổ thích hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort với ba khu nghỉ dưỡng quốc tế Novotel Cu li Quoc Resort, Novotel Villas và Best Western Premier Sonasea Cu li Quoc, Sonasea Paris Villas hứa hứa hẹn vừa là nơi ổn định gia đình phù hợp, vừa phục vụ buôn bán của khách hàng.

Sonasea Paris Villas là một trong những công trình shopvillas trước tiên tại khu vực bãi Trường, Phú Quốc. Theo biểu đạt của chủ đầu tư, công trình lấy cảm hứng kiến trúc thủ đô Paris (Pháp) có không gian sống sang trọng tiến bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được thừa hưởng những tiện ích dịch vụ 5 sao sẵn có

Nằm trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort, Sonasea Paris Villas sẽ được kế thừa những nhân thể ích dịch vụ 5 sao sẵn có.

Sở hữu vị trí thuận lợi, Sonasea Paris Villas thích hợp với mục đích kinh doanh, dịch vụ ý định mua sắm, ẩm thực và tận hưởng của du khách. Loại hình mới này được nhà đầu tư hy vọng góp phần đa dạng hóa phục vụ ở các khu ngao du tiến bộ. 

Ông Trằn Đạo Đức, Phó giám đốc điều hành Công ty CEO cho biết, với lượng khách đến Sonasea Villas & Resort tăng mạnh, dự kiến ngày 18/5, cơ quan CEO đồng thời khai trương khu shopvillas Sonasea Paris Villas và tuyến nhà thờ Sonasea Mua sắm Center quá trình 2. Đây là nhì item góp phần hoàn thiện tổ phù hợp và ngày càng tăng hưởng thụ cho du khách tại Phú Quốc.

Đại diện CEO Group cho nhân thức, Sonasea Shopping Center là một trong những item ngao du điều hành hiệu quả, bổ trợ thêm các hưởng thụ cho du khách đang ký tạm trú tại các resort trong tổ hợp Sonasea Villas & Resort.

Khai trương giai đoạn 2, Sonasea Shopping Center hứa hẹn hứa hẹn trở thành tuyến khu vui chơi dài nhất tại đảo Ngọc và là một trong những điểm du lịch không thể bỏ lỡ tại Phú Quốc.

Cùng với Sonasea Shopping Center, Sonasea Paris Villas có thể thỏa mãn sở thích buôn bán, vui chơi, ăn uống món ngon, tận hưởng dịch vụ chất lượng... cho khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài công trình.

Trong yếu tố kiện ngao du biển vững mạnh nhanh, ý định về hoạt động buôn bán, thưởng thức dịch vụ của khách du lịch tại vị trí nghỉ ngơi phải tiện lợi, phong cách. Cho nên, shopvillas ven biển tại Phú Quốc được nhà đầu tư kỳ vọng ngoài tiềm năng sinh lời, đây còn là nơi đầu cơ dài lâu và vững bền cho đối tượng mua hàng.

Hà Trương


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city