Hotline
0938 696 012

Gotec Land trao giấy đủ điều kiện quyền sở hữu căn hộ Summer Square đợt nhì - VnExpress Kinh Doanh

08:32

Dự án có quy mô 256 căn hộ, khởi công từ cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ cho cư dân tham gia đầu năm 2018.

Ngày 11/5 và 18/5 mới đây, chủ đầu tư Gotec Land đã bàn giao giấy chứng nhận quyền chiếm hữu nhà ở (giấy đạt yêu cầu quyền chiếm hữu căn hộ) cho những cư dân tiếp theo tại khu căn hộ Summer Square (243 Tân Hòa Đông, phố 14, quận 6) theo đúng tiến độ chắc chắn. Buổi bàn giao đã diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của đại diện nhà đầu tư Gotec Land và những đối tượng mua hàng đã chọn lựa căn hộ tại đây làm nơi an cư hơn một năm nay.

San sẻ tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý, đại điện Gotec Land cho nhân thức, thời điểm cách đây không lâu, doanh nghiệp đã nỗ lực đa số trong việc phối phù hợp với chính quyền địa phương chấp hành vừa đủ giấy má đúng luật pháp quy định để có giấy đủ điều kiện đúng hạn cho cư dân. Trong quá trình bàn giao và vận hành, nhà đầu tư cũng rất nỗ lực để cư dân có một không gian sống ổn định gia đình, dễ chơi và hiện đại nhất.

"Những vấn đề này góp phần biểu hiện uy tín, nghĩa vụ, chất lượng và năng lực thực hiện công trình của Gotec Land. Đây cũng là sứ mệnh mà chúng tôi cam kết hướng đến cho phần lớn các công trình tiếp theo của bản thân mình", ông Diệp Anh nhấn mạnh.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

ông Nguyễn Diệp Anh - Giám đốc Pháp lý Gotec Land phát biểu tại sự kiện.

Tham gia nhận bàn giao sổ đợt này, bà Thùy Như - chủ nhân một căn hộ tại tầng 10 công trình cho nhân thức, từng có chút băn khoăn lúng túng khi lựa chọn dự án vì Gotec Land là nhà đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản. Tất nhiên, sau khi vào ở tại đây, sống trong môi trường an toàn và quản lý nghiêm ngặt, bà và mái ấm rất yên tâm.

"Việc nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ đúng tiến độ mà nhà đầu tư cam kết, chỉ sau một năm trong khoảng ngày kiếm được nhà, cũng làm cho gia đình tôi rất vui vì đã chính thức sở hữu căn hộ này một cách hợp pháp với đầy đủ pháp lý", bà Như chia sẻ.

Cư dân Summer Square tham dự buổi bàn giao sổ hồng.

Dân cư Summer Square tham dự buổi bàn giao giấy đủ điều kiện quyền chiếm hữu căn hộ.

Khu căn hộ Summer Square có diện tích 2 block cao 18 tầng, khởi công xây đắp từ cuối năm 2015 và bàn giao đúng tiến độ tham gia đầu năm 2018. 256 căn hộ tại đây có quy mô nhiều chủng loại 50-76m2, thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng cùng phổ thông tiện ích thương nghiệp và vui chơi giải trí nội, ngoại khu nhiều chủng loại. Đây là công trình đã giúp nhà đầu tư Gotec Land ghi dấu ấn hăng hái trên hoạt động mua bán căn hộ nói riêng và thị trường bất động sản tại TP HCM nói phổ biến.

Trong khoảng thời gian bàn giao căn hộ đến nay, nhà đầu tư cùng đơn vị điều hành tầm thường cư đã có những hoạt động nhằm đảm bảo không gian sống an toàn, tiện dung và nhiệt tình đến đời sống tinh thần của dân cư trong khu căn hộ Summer Square. Theo đó, các công ty phối thích hợp triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ, bảo kê bình yên 24/7 cùng các chương trình vui chơi, tiêu khiển trong các thời điểm lễ Tết cho con em cư dân.

Niềm vui của cư dân Summer Square khi nhận được sổ hồng. 

Niềm vui của dân cư Summer Square khi thu được giấy chứng nhận quyền chiếm hữu căn hộ. 

Trong năm 2019, Gotec Land sẽ tiếp diễn trình bày ra thị trường những item BĐS mới độc đáo và khác biệt thuộc 3 dòng bất động sản mà công ty đang triển khai là BĐS nhà đất, BĐS nghỉ ngơi và bất động sản thương nghiệp - dịch vụ.

Lộc An


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city