Hotline
0938 696 012

HDBank công bố website và ứng dụng nhà băng thiết bị cầm tay mới - VnExpress Kinh Doanh

14:30

Website và vận dụng HDBank mBanking mới được tích thích hợp rộng rãi công dụng tiết kiệm hóa trải nghiệm của người tiêu dùng.

Được thiết kế với mục đích nâng cao thưởng thức cho khách hàng, website mới của HDBank có cấu trúc tin tức kỹ thuật, tối giản, giao diện thân thương. Từ đó, khách hàng tiện lợi tra cứu, tò mò tin tức nhanh chóng và đúng đắn về sản phẩm dịch vụ, tin tức về các hoạt động của ngân hàng, tin tức dành cho các chủ đầu tư.

Với tác dụng như một trang thương mại điện tử, đối tượng mua hàng có thể hoàn thành thủ tục dùng vật phẩm, dịch vụ trực tuyến lập cập. Nền móng mới của website tương hợp mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên toàn bộ vũ trang truy tìm cập (các loại thiết bị điện thoại thông minh, tablets, máy tính... Website cung cấp đa tiếng nói ngoài tiếng Việt có tiếng Anh, tiếng Nhật để dịch vụ đối tượng mua hàng nước ngoài.

polyad

Giao diện website mới được thiết kế tối giản, công nghệ.

Nổi trội trong các tính năng mới là phục vụ cung cấp trực tiếp đối tượng mua hàng. Theo đó, khi đối tượng mua hàng tróc nã cập vào website, đăng ký sử dụng item và dịch vụ, viên chức HDBank sẽ nhanh chóng địa chỉ trả lời. Dường như, website mới của nhà băng còn hỗ trợ đối tượng mua hàng tính toán khoản mượn, cấp nguồn hỗ trợ online cho khách hàng công ty; tìm kiếm điểm đàm phán nhà băng và cây ATM gần nhất phê duyệt chuỗi hệ thống chỉ trục đường trên website...

Thời điểm này nhà băng cùng lúc mở bán ứng dụng HDBank mBanking mới với giao diện tiến bộ, thân thiện với người mua, đem đến cho khách hàng đa dạng luôn thể ích, tốc độ giải quyết thương lượng một phương pháp hối hả.

Khi vận chuyển và đạt yêu cầu, bên cạnh những chức năng chính, không xa lạ như điều hành tài khoản, chuyển khoản, trả tiền hóa đơn, vận dụng còn mang tới cho khách hàng các tác dụng được cải tiến, mới mẻ và dễ dàng. Nổi trội là một thể ích trợ lý ảo (chatbot) sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) văn minh cung cấp trực tuyến 24/7, chỉ dẫn đối tượng mua hàng một cách thức gấp rút.

Bên cạnh, công dụng QRPay giúp đối tượng mua hàng thanh toán ngay trong tích tắc với một thao tác quét mã QR trên vận dụng HDBank mBanking. Chức năng xác nhận đăng nhập hỗ trợ đối tượng mua hàng đăng nhập tham gia HDBank mBanking bằng sinh trắc học như vân tay, nhận biết gương mặt, mống mắt... Công dụng đặt và thanh toán vé máy bay hỗ trợ đối tượng mua hàng đặt và trả tiền vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế.

"Việc upgrade và hoàn thành hóa các tính năng ứng dụng website HDBank và HDBank mBanking thích hợp với khuynh hướng sử dụng ngân hàng số trong thời đại mới, nhằm mang tới cho đối tượng mua hàng những thưởng thức nhiều chủng loại, tối ưu", Tiến sỹ Lê Thành Trung - Phó Tổng Giám đốc HDBank san sớt.

Trên nền tảng công nghệ tân tiến, HDBank đã và đang triển khai phổ quát hoạt động sáng tạo, đầu cơ và sản xuất ngân hàng số, nhằm đem lại phổ thông hưởng thụ đáp ứng tối đa yêu cầu đa dạng của khách hàng.Trong đó, việc mở bán website mới và Áp dụng mới HDBank mBanking nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng công nghệ số lên một chuẩn mực mới.

Bảo An


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city