Hotline
0938 696 012

Phổ thông công ty đối tác tham gia phát hành công trình UDIC Westlake - VnExpress Kinh Doanh

05:31

Nhà đầu tư công trình UDIC Westlake ký hòa hợp tác với 5 đơn vị là V-Land, Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Tổng Tổ chức kinh doanh Đầu tư Sản xuất cơ sở thành phố UDIC cho nhân thức vừa doanh nghiệp ký liên minh tác với 5 tổ chức phân phối và phát triển BĐS tại công trình UDIC Westlake.

Theo đó, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ và Buôn bán Bất động sản V-Land Việt Nam là nhà phát hành chính. 4 doanh nghiệp khác giữ vai trò đại lý phân phối là Đất xanh miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land.

Đại diện UDIC và V-Land ký kết hợp tác.

Thây mặt UDIC và V-Land ký đoàn kết tác.

"Việc có phổ thông nhà phát hành, phân phối BĐS hợp tác cùng dự án nằm trong ý tưởnrg đoạt được hoạt động mua bán bất động sản cao cấp tại Hà Nội nói chung và khu vực Tây Hồ nói riêng của chúng tôi", ông Giang Quốc Trung, Phó tổng giám đốc UDIC san sớt. 

Cũng theo ông Trung, với tiêu chí mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước môi trường sống sang trọng và tiềm năng đầu cơ dài lâu công trình đã chọn kỹ càng trong khoảng nhà thầu xây đắp tới đại lý phân chia. 

"V-Land là công ty uy tín và có chuyên nghiệp trong ngành bất động sản. Duyệt màng lưới phân chia nhiều năm kinh nghiệm của nhà phát triển, chúng tôi hy vọng những item của UDIC sẽ nâng cao giá trị cuộc sống cho đối tượng mua hàng", ông nói.

Đại diện các đơn vị phát triển và phân phối dự án.

Thây mặt các doanh nghiệp phát hành và phân chia dự án.

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Thị Kim Liên, Giám đốc điều hành V-Land bình chọn UDIC là công trình có rộng rãi tiềm năng tại phân khúc cao cấp. V-Land cam đoan đồng hành cùng nhà đầu tư, khai triển các hoạt động truyền thông, marketing để mang đến cho khách hàng những thông tin đúng mực, giải đáp sâu về chuyên môn về công trình UDIC Westlake.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Liên, Đất Xanh Miền Bắc, Phú Tài Land, Long Phú Land và Vital Land đều là những doanh nghiệp có năng lực và thông suốt hoạt động mua bán. Việc hợp tác cùng sản xuất dự án UDIC Westlake sẽ tăng trị giá và đưa sản phẩm đến tay khách hàng hối hả.

"Phù hợp tác với các bên lớn, chúng tôi kiếm được thấy những giá trị đầu cơ tại UDIC. Do đó, Phú Tài Land hy vọng sẽ là cầu nối đưa những trị giá đó tới tận tay đối tượng mua hàng", bà Phạm Thị Hồng Thuý, Chủ toạ Hội đồng quản trị Phú Tài Land thây mặt cho các doanh nghiệp phân chia dự án chia sẻ. 

Phối cảnh dự án UDIC Westlake. 

Phối cảnh dự án UDIC Westlake. 

Là tổ thích hợp thông thường cư cao cấp mang phong cách hiện đại thuộc quần thể khu thành phố Ciputra, Hà Nội, UDIC Westlake toạ lạc trên mặt trục đường Võ Chí Công với tầm nhìn hướng ra sông Hồng và hồ Tây. Với quy hoạch đồng bộ và văn minh, xung quanh bởi cảnh quan xanh mát, cùng chuỗi hệ thống luôn tiện ích phong cách, UDIC Westlake hấp dẫn rộng rãi sự ân cần của giới địa ốc Thủ đô. 

Trong thời kỳ đầu mở bán, nhà đầu tư UDIC Westlake cho biết sẽ bỏ ra phổ quát chính sách khuyến mãi thú vị bỏ ra cho khách hàng tậu căn hộ sớm. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city