Hotline
0938 696 012

Sự thực bất thần đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ tới con trai mới sinh của bản thân mình làm bà mẹ 3 con khóc nức nở trong đa dạng ngày

07:00

Người hâm mộ từng mê man trước thông tin, Meghan Markle tuyên bố không muốn chị dâu Kate có bất kì mối địa chỉ nào với đứa con của mình. Điều này đã khiến Công nương Kate vô cùng đau lòng và khóc trong phổ biến ngày liền.

Trước đây, Nữ công tước xứ Sussex cũng từng dính tin đồn kém thân thiện với chị dâu Kate, khiến cho bà mẹ 3 con này bật khóc khi sẵn sàng cho hôn lễ hoàng tộc hồi tháng 5 năm rồi. Thậm chí, hoàng hậu chồng Meghan còn bỏ theo dõi nhà William - Kate trên Instagram.

Meghan Markle và chị dâu Kate Middleton bị đồn xích mích trong mấy 04 tuần qua, nhưng nhì nữ công tước nhịn nhường như đã gạt bỏ sự rạn vỡ này kể trong khoảng khi đại trượng phu của Meghan, nhỏ tuổi Archie Harrison Mountbatten-Windsor, chào đời hôm 6/5.

Một nguồn tin cung điện cho biết nhì chị em dâu được cho đã chuyện trò với nhau đa dạng hơn và hiện nay trở thành "thân thương hơn bao giờ hết".

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 1.

Công nương Kate và Meghan được cho là thân mật hơn sau khi nhỏ tuổi Archie chào đời.

"Nhì công nương nước Anh dành phổ biến thời gian ở bên cạnh nhau hơn để trao đổi về việc chăm sóc em bé bỏng. Hiện tại, họ thân thiết hơn bao giờ hết vì đều đã khiến mẹ", người này nói.

Nguồn tin cũng cho hay Meghan dự kiến sẽ đưa nam nhi đến Mỹ khi cậu bé bỏng đủ lớn để có thể di chuyển bằng máy bay.

"Đối với Meghan, việc cho đại trượng phu Archie tìm hiểu về lịch sử mái nhà là rất quan trọng. Nữ công tước dự kiến sẽ bay đến Los Angeles với con khi cậu bé bỏng có thể đi phi cơ", nguồn tin mách nhỏ.

William và Kate chạm chán bé bỏng Archie lần đầu hôm 14/5 tại Frogmore Cottage, khi em tí hon hơn một tuần tuổi, mà không mang theo ba con, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

 Sự thật bất ngờ đằng sau nghi vấn Meghan cấm chị dâu Kate liên hệ đến con trai mới sinh của mình khiến bà mẹ 3 con khóc nức nở trong nhiều ngày - Ảnh 2.

Cung phi chồng Công nương Kate đã đến thăm cháu trai Archie.

Một nguồn tin hoàng thất khác cho nhân thức, ba con nhà William đang rất hot lòng được gặp gỡ em họ Archie, nhưng vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi hy vọng này trở thành sự thật.

"Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đã liên tiếp hỏi ba má rằng bao giờ chúng được gặp em họ mới sinh. Cả hai đều phấn khởi như những người khác", nguồn tin nói.

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city