Hotline
0938 696 012

Tổ hợp buôn bán tiêu khiển Sun Plaza Grand World dần hoàn thiện - VnExpress Kinh Doanh

13:01

2 trên 5 phân khu shophouse đã gần hoàn thành, sẵn sàng bàn giao và phân khu Shophouse Europe cũng đang dần xuất hiện.

Chuỗi dịch vụ dần định hình ở Bãi Cháy

Đặt chân đến Bãi Cháy (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) những ngày này, người địa phương và du khách sẽ kinh ngạc trước những khu shophouse (shophouse) hiện đại nằm trên con đường huyết quản Hạ Long. chậm tiến độ là những dãy thị trấn đặc sắc sắc màu thuộc quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay và tổ phù hợp nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World. 

polyad

Dãy phố rực rỡ sắc màu thuộc quần thể nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Hạ Long Bay đã đi tham gia hoạt động.

Trong đó, đáng để ý là kiến trúc đa châu lục của công trình nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World. Tòa tháp do Sun Group và các bên quốc tế như WATG - US, EGO - Italy xây dựng theo đẳng cấp kiến trúc đặc biệt từ 5 châu lục trên nhân loại. Hiện 2 trên 5 phân khu của dự án này là Morocco (châu Phi) và Australia (châu Đại Dương) đã gần hoàn thiện, dự kiến bàn giao mùa hè này.

Phân khu điểm thu hút là Shophouse Europe (châu Âu) đang dần sinh ra ngay trọng tâm của dự án, nổi trội với vẻ bề thế ngay mặt trục đường Hạ Long. Shophouse Europe gồm 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra với 16 block của khu nhà phường tái hiện các công trình kiến trúc đặc sắc của châu Âu. Trong đó, thanh lịch nhất là tiểu khu Élyseé mô phỏng đại lộ Champs-Élysées của nước Pháp.

Élyseé được xác định phương hướng biến thành "đế đô phong cách", "trọng điểm lễ hội" dành cho du khách là các tín đồ bán buôn, du lịch giải trí tại khu vực phía Bắc. Nơi đây sẽ tụ họp các thương hiệu bắt mắt nhiều người biết đến và giới thiệu những món phụ kiện mang phiên bản sắc vietnam, để mang tới những chọn lựa phong lưu cho giới sành điệu.

"Trải nghiệm tại Élyseé và Shophouse Europe trong mai sau sẽ là món ăn ý thức hấp dẫn tiếp theo mà Hạ Long 'thết đãi' thượng khách bên cạnh quần thể du lịch, tiêu khiển tỷ USD ở Bãi Cháy", đại diện Sun Group nhấn mạnh.

Bên cạnh các khu nhà phố thương mại, hiện Sun Group cũng đang dần hoàn thiện chuỗi phục vụ nghỉ ngơi - ngao du - giải trí khép bí mật tại khu vực Bãi Cháy với những công trình quy mô lớn như Sun World Halong Complex, Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường biển Sun Carnival Plaza, khu vui chơi Hạ Long... Không chỉ cung ứng chuỗi dịch vụ, quần thể này cũng sẽ là nơi diễn ra các lễ hội đặc sắc để hấp dẫn du khách tới với đô thị di sản. Trong đó Sun Carnival Plaza và Nhà phố thương mại Europe sẽ là "sân khấu" tuyệt vời cho các sự kiện, lễ hội.

Sau sự kiện Carnaval 2019 công ty tại đường bao biển Bãi Cháy, ngày 18/5 đến đây, Sun Dance Festival - lễ hội dancing và ẩm thực sẽ diễn ra tại quảng trường Sun Carnival Plaza và không gian dọc theo dãy phường thương mại Shophouse Europe. Lễ hội hẹn hứa mang tới các vũ điệu tấp nập câu kết môi trường ẩm thực đặc sắc bên bờ biển, dự định kéo dài hơn 5 giờ đồng hồ. Chương trình bao gồm chuỗi hoạt động lôi cuốn như cuộc thi khiêu vũ trên sân khấu nước lần đầu tiên tại Hạ Long, bikini show, thao diễn pha nhạo báng (bartender), đêm nhạc EDM với các nghệ sĩ nhiều người biết đến như Bích Phương, DJ Trang Moon cùng hơn 100 vũ công...

Đón đầu lượng khách lớn đến Hạ Long

Sau động lực từ chuỗi nhà cửa hạ tầng liên lạc của Quảng Ninh, năm 2019, việc khai trương bến tàu nội địa mới khang trang phục vụ thăm vịnh, thông xe tuyến các con phố bao biển cuốn hút nhất miền Bắc và chỉnh trang upgrade bãi tắm Bãi Cháy đã giúp ngao du Hạ Long tiếp diễn có những bước tăng trưởng ấn tượng. Với chuỗi phục vụ tiêu khiển nghỉ ngơi càng ngày càng phú quý, dòng khách đổ về Hạ Long và quần thể Bãi Cháy hy vọng lớn mạnh theo cấp số nhân. Thành phố này đã hiến đâng tham gia chiến thắng đón 6,6 triệu lượt khách tới và xấp xỉ 12.000 tỷ đồng doanh thu (lần lượt tăng 14% và 25%) trong 4 bốn tuần đầu năm của Quảng Ninh.

Đây cũng là lượng khách hàng tiềm năng mà các dãy phường nhà phố thương mại nằm kề cận quần thể ngao du Bãi Cháy như Sun Plaza Grand World nhắm tới, với các dịch vụ đa dạng và cần thiết như tạm cư, sắm sửa, thư giãn...

polyad

Phối cảnh sầm uất của phân khu Nhà phố thương mại Europe của công trình Sun Plaza Grand World.

Theo thây mặt Sun Group, khi 100% shophouse trên mặt con đường lớn Hạ Long của Sun Premier Village Ha Long Bay đã bàn giao với gần 70 căn được chủ sở hữu đưa vào điều hành, Sun Plaza Grand World với trọng tâm là Nhà phố thương mại Europe và phân khu Élyseé đẳng cấp sẽ tạo dựng ra thời cơ kinh doanh lớn cho nhà đầu tư sớm.

Hiện, nhà đầu tư ứng dụng chế độ trả tiền linh động, với từ 3,4 tỷ đồng vốn ban đầu, chủ đầu tư có thể sở hữu một item shophouse kiến trúc châu Âu với gói cung cấp 450 triệu tiền việt hoàn thành phía bên trong.

Lộc An


Xem thêm: bds

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city