Hotline
0938 696 012

Vết tích kẻ giết thịt người trước tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương - VietNamNet

17:33

Trong khoảng tài liệu thăm dò, cơ quan công an đã cơ bản xác định được những người đã thuê căn nhà nơi nhận thấy 2 xác chết trong khối bê tông tại Bình Dương.

Công an thức giấc Bình Dương vừa phát công bố tầm nã tìm 2 thiếu nữ thuê nhà có can dự tới vụ án mạng gây rúng động dư luận hôm 15/5. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Đội ngũ tác dụng khám nghiệm hiện trường

Theo cơ quan công an, danh tính những người này là Phạm Thị Thiên Hà (SN 1988, hộ khẩu tại thị xã Tân Phú, TP.HCM) với đặc điểm kiếm được dạng có sẹo chấm 2cm trên sau mép phải, tóc ngắn kiểu nam giới.

Người thiếu phụ có can dự thứ 2 là Trịnh Thị Hồng Hoa (SN 1953, cùng hộ khẩu tại liên hệ trên). Đặc điểm nhận dạng có một sẹo chấm 1cm trên sau cánh mũi phải.

Cả nhị đàn bà này được xác định là người đã thuê căn nhà của ông N.M.V (ngụ thị thị trấn Tân Uyên, Bình Dương) và có tăm dạng bí ẩn. Trước thời gian phát hiện vụ việc, cả 2 đã rời đi không rõ lí do. 

Dấu vết kẻ giết người đầu tiên trong tay công an vụ 2 xác người ở Bình Dương
Nhị nghi can Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà

Cùng với báo cáo mua 2 thiếu nữ trên, công an cũng truy nã sắm chiếc xe ô tô được cho là những người này dùng để di chuyển trong thời điểm thuê nhà.

Cụ thể, chiếc xe nhãn hiệu Ford Everest loại 7 chỗ, màu ghi quà đen xám, biển giữ vững 51A-718.30 do ông Phạm Cường (ngụ TP.HCM) đứng tên chứng nhận.

Trong tình tiết liên quan, chiều nay lực lượng chức năng vẫn đang mở mang phạm vi hiện trường để sắm vết tích. Trong đó, các lô cao su cách căn nhà khoảng 500 mét cũng được tìm kiếm kỹ để thăm dò.

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người phụ nữ thuê nhà

2 xác chết trong khối bê tông ở Bình Dương: Bí ẩn người thiếu nữ thuê nhà

Khi người chủ chờ bán nhà, 1 người đàn bà tên Thanh đến hỏi thuê; trong thời điểm ở đây, tăm tích của người thanh nữ này cực kì bí hiểm.

Minh Tâm


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city