Hotline
0938 696 012

Honda Brio chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil

22:30

Sau phổ thông ngày Brio được thông quan và được đưa về kho, mẫu xe này đã cận kề ngày công bố. Theo báo cáo của Honda, Brio sẽ ra mắt vào ngày 18/6 đến, ngay sau ngày bàn giao xe của kẻ địch VinFast Fadil.

Honda Brio chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil - Ảnh 1.

Honda Brio sắp ra mắt.

Honda Brio sẽ là mẫu xe nhỏ tuổi hạng A mới nhất tại Việt Nam. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc trong khoảng Indonesia. Phổ thông hình ảnh về lô xe được đưa về kho đã bị rò rỉ. Honda đã tiết lộ rằng xe có 3 version, là G, RS và RS nhì tone màu.

Giá sàn vẫn còn là ẩn số. Tuỳ theo sức cầu thị trường và nguồn cung có phổ thông hay không mà giá xe có "bia kèm lạc" hay không. Trong một bạn dạng tài liệu diễn đạt xe, Honda định vị Brio "trên cơ" các mẫu xe hạng A khác trên hoạt động mua bán. Cho nên, không đào thải kỹ năng giá Brio sẽ cao hơn các đối phương còn lại. Hiện giờ, người dùng đã có thể đặt trước xe Honda Brio. Mỗi thích hợp đồng đặt xe được kèm gói quà tặng trị giá 7 triệu tiền việt.

Trước đây, Honda Brio đã từng lộ tham số công nghệ toàn vẹn cả 3 phiên bản. Một số trang bị nổi bật trên xe có vành 15 inch phay xước khoẻ khoắn, màn hình chạm màn hình 6,1 inch, âm thanh 6 loa, động cơ 1,2 lít công suất 89 sức ngựa, hộp số vô cấp. Xe có các màu sơn nổi bật như trắng, ghi, cam, vàng và đỏ Cherry.

Honda Brio sẽ khó khăn các mẫu xe gồm Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio và cả VinFast Fadil. Trong số đó, Wigo, Celerio được nhập cảng nguyên chiếc, còn lại được lắp ráp nội địa.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city