Hotline
0938 696 012

Môi trường sống tân tiến tại Apec Golden Palace Lạng Sơn - VnExpress Kinh Doanh

10:31

Dự án lấy ngẫu hứng từ phong cách kiến tạo Nhật Bạn dạng đề cao giá trị gia đình, nhân tố thưởng thức và trải nghiệm cuộc sống.

Dành đầu tiên chất lượng môi trường sống

Hình như vị trí đắc địa, kiến tạo dễ dãi, tầm nhìn đẹp, chuỗi hệ thống giải trí một thể ích thì môi trường sống cũng là nhân tố được nhiều đối tượng mua hàng có ý định mua căn hộ tầm thường cư ưu tiên.

Anh Minh Quân (TP Lạng Sơn) cho biết anh đon đả đến các công trình căn hộ tích phù hợp ba yếu tố sống, khiến việc và tiêu khiển. "Với cùng một số tiền dành, tôi sẽ chọn tầm thường cư nào gần trung tâm, có không gian sống dễ dãi, đa năng về thiết kế, một thể ích về kết cấu cơ sở vật chất", anh Quân nói. 

polyad

Môi trường riêng tư được khác biệt chú tâm trong những dự án bình thường cư cao cấp.

Một số năm trở lại đây, đa dạng tầm thường cư đã lấy các mục tiêu chất lượng không gian sống là "kim chỉ nam" để thuyết phục đối tượng mua hàng, điển hình trong số đó là công trình Apec Golden Palace Lạng Sơn.

Tại công trình, mỗi bố cục thiết kế, bố trí đồ phía bên trong đều mang phong cách riêng. Nhà đầu tư chú tâm thiết kế môi trường thành lập, sắp xếp hợp lý giữa các phòng như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ... trong cùng một mặt sàn, giúp các thành viên trong mái ấm dễ dàng thân cận, chuyện trò với nhau.

Công trình căn hộ luôn tiện ích tại Lạng Sơn

Theo nhà đầu tư, Apec Golden Palace do kiến trúc sư người Tây Ban Nha thiết kế là sự liên minh phối hợp giữa môi trường xanh và lối kiến trúc châu Âu, tối giản trong kiến tạo, lưu tâm mỗi cụ thể. 

Công trình kiến tạo theo khối hình chữ Z, đem đến hiệu ứng giãn môi trường, tăng tính thẩm mỹ, tăng kỹ năng đón ánh sáng của căn hộ. Không gian căn hộ được cơi nới phổ biến, phổ thông căn có hai logia với góc nhìn bao quát trung tâm thị trấn.

polyad

Căn hộ Apec Golden Palace có cửa sổ lớn chống nhiệt.

Các căn hộ có thiết kế phía bên trong đẳng cấp Nhật Bạn dạng đơn giản, khoáng đạt và dễ chơi. Với quy mô đa dạng, chia ba loại: một, hai và ba phòng ngủ, căn hộ hướng đến rộng rãi đối tượng đối tượng mua hàng như hiền thê chồng trẻ, mái nhà có trẻ nhỏ tuổi, mái nhà đa thế hệ...

Nhân tố phong thủy cũng được chủ đầu tư Để ý. "Mọi căn hộ có cửa sổ lớn chống nhiệt vừa ngày càng tăng ánh sáng thiên nhiên, đón khí tươi tràn đầy, vừa tiết kiệm điện năng và phát triển nguồn năng lượng xanh cho gia chủ", thây mặt doanh nghiệp đầu cơ cho biết. 

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Golden Palace.

Ngoài ra đó, dự án sở hữu những một thể ích giải trí cao cấp tại TP Lạng Sơn hiện thời như: trường học trẻ thơ, vườn trẻ, phòng tập gym, yoga, bể bơi bốn mùa, shop thương nghiệp, nhà hàng, cà phê, nhị tầng hầm để xe... Nhà đầu tư kỳ vọng, loạt tiện thể ích giúp các gia đình có thể thoải mái nghỉ dưỡng, thư giãn trong khuôn viên tòa nhà.

Hà Trương


Xem thêm: gia dat saigon

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city