Hotline
0938 696 012

Trang trí mặt tiền nhà để đón năng lượng tốt | MuaBanNhaDat

09:00

Dưới đây là một vài gợi ý dễ chơi giúp bạn tạo sự để ý và điểm nổi bật khi trang trí mặt tiền nhà theo phong thủy.

1. Tạo môi trường hấp dẫn bên ngoài cửa

Việc trang hoàng mặt tiền nhà không cần bạn phải “đầu tư” quá đa dạng. Chỉ cần giữ cho không gian tinh khiết và gần cận, nhiều lần lau dọn mặt tiền nhà, đặc biệt là hàng hiên. Ví như bạn có khoảng sân tí hon trước cửa nhà, nên quét lá rụng, dọn cỏ hoặc gắn thêm đèn công suất chiếu sáng mạnh để giúp không gian bên ngoài lúc nào cũng sáng sủa. Rất đơn giản nhưng đó là những nhân tố cần thiết khi trang trí mặt tiền nhà để đón nguồn năng lượng tuyệt vời.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Môi trường mặt tiền nhà nên thoáng đạt, gọn ghẽ

2. Trồng thêm hoa mang ý nghĩa tốt lành

Trồng hoa trước nhà không chỉ là cách trang hoàng mặt tiền nhà đơn giản mà còn là phương pháp để mời gọi những nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Cây cối xanh tốt cùng các bông hoa đặc sắc sẽ giúp chủ nhân có ý thức mừng cuống và một sức khỏe tốt hơn.

Theo phong thủy nhà, trồng vài loài hoa mang ý nghĩa tốt lành, thích hợp mệnh còn giúp chủ sở hữu thăng tiến trong công việc và đời sống cá nhân.

3. Treo chuông gió trên cửa

Trang trí mặt tiền nhà bằng chuông gió là cách dễ ứng dụng nhất ví như bạn muốn đổi mới luồng khí, đón năng lượng tốt tham gia nhà. m thanh trong khoảng chuông gió khai thác năng lượng vô hình rất khả quan. Dù thế, bạn nên lưu ý kỹ vị trí cũng như hướng treo chuông gió để không phạm phải những kiêng kỵ.

trang tri mat tien nha de don nang luong tot

Chuông gió là một sản phẩm phong thủy kêu gọi luồng khí tốt tham gia nhà

4. Sử dụng cửa trước hàng ngày

Đông đảo chúng ta vào nhà thông qua một cửa phụ. Đương nhiên, phong thủy nghĩ rằng luôn có một nguồn năng lượng vô bờ ở cửa trước. Việc của chúng ta là thành lập cửa chí ít 1 lần/ ngày để đón nguồn năng lượng đó.

Phong thủy từ lâu đã thấy rằng, cửa trước và mặt tiền nhà đại diện cho mối quan hệ của chúng ta với trái đất bên ngoài. Khi nó sạch sẽ, gọn ghẽ và hăng hái, cũng sẽ kéo theo các loại năng lượng tích cực tương tự tham gia suốt các phần còn lại của ngôi nhà. Không chỉ chú ý việc trang trí mặt tiền nhà, một cánh cửa mở rộng cho thấy sự linh hoạt của một ngôi nhà, giúp các dòng khí lưu bình thường xuyên, nghênh đón những nhân tố mới mẻ, tốt lành và tống biệt những yếu tố rủi ro. Bởi vậy, hãy tạo cho ngôi nhà bạn một mặt tiền bình an, dễ chịu, mời gọi với vẻ đẹp nằm ngay bên ngoài ngưỡng cửa.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city