Hotline
0938 696 012

Ba điểm nổi bật tại khu thành phố phức tạp Cát Tường Phú Hưng - VnExpress Kinh Doanh

11:01

Tiềm năng vị trí, chuỗi hệ thống tiện ích nhiều chủng loại và uy tín nhà đầu tư là những nhân tố thú vị đối tượng mua hàng.

Địa điểm đắc địa 

Được quy hoạch là một đô thị phức hợp - cảnh quan diện tích 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng lôi cuốn nhà đầu tư khi nằm ngay lối vào phía Bắc TP HCM. 

Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến giảm thiểu), tuyến phố Trường Chinh (nối dài) và tỉnh giấc lộ ĐT.741. Đây cũng là điểm giao xoa của các tuyến trục đường huyết mạch tại đô thị Đồng Xoài (Bình Phước). Trong khoảng đây, cư dân có thể chuyển di thuận lợi đến các tập đoàn hành chính, phục vụ nhu cầu giáo dục, y tế tới buôn bán và giải trí. 

polyad

Cát Tường Phú Hưng nằm tại vị trí lối vào phía Bắc TP HCM. 

Khi tuyến cao tốc TP HCM - Chơn Thành - cửa khẩu Hoa Lư và tuyến tuyến phố sắt xuyên Á sinh ra, dự án sẽ nằm trong vùng hưởng lợi nhờ gắn kết giao thương Nam bộ với các thức giấc Tây Nguyên và Campuchia thông suốt. 

Hình như đó, thành phố Đồng Xoài có vận tốc tạo ra với tốc độ cao, cư dân trẻ đông đúc, chuỗi hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầu tư đồng bộ. Đô thị được xác định là một trong những động lực phát triển kinh tế - phường hội chính của thức giấc Bình Phước. 

Hệ thống tiện thể ích đa dạng 

Chủ đầu tư công trình cho nhân thức bỏ ra gần 50% diện tích để sản xuất mảng xanh và tòa tháp nhân thể ích cộng đồng. Cát Tường Phú Hưng chiếm hữu môi trường xanh thoáng hài hòa với 18 tiện ích.

Dự án còn tạo tuyệt hảo với chủ đầu tư nhờ có hạng mục trên hè phố Nhân loại di sản kiến trúc the Destina rộng 2,1ha. Quần thể di sản kiến trúc mang phong cách phương Tây tái tạo chân thực qua từng chi tiết.

Kế đó là nhà thờ Thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8ha, đây là một tổ hợp vui chơi tiêu khiển dành cho mọi lứa tuổi. Hình như, Quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những địa điểm giúp kết nối cộng đồng dân cư. 

polyad

Khu vực chợ nhân loại di sản kiến trúc The Destina.

Cát Tường Phú Hưng chiếm hữu hai khu thương nghiệp là chợ đêm Phú Thiên Kim và trung tâm thương mại Ngân Phát. Tại đây trưng bày nhiều chủng loại những vật phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng công trình và thị trấn Đồng Xoài.

Trong khuôn viên dự án là chuỗi hệ thống trường măng non Thiên Thần Gầy, trường tiểu học Nhân Văn. Các gia đình cũng có thể yên tâm với dịch vụ của bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế.

Hệ thống an ninh được nhà đầu tư chú trọng với màng lưới camera giám sát hoạt động 24/24 và lực lượng kiểm soát an ninh luôn thường trực. 

Uy tín chủ đầu tư

Theo nhà đầu tư - Cơ quan Địa ốc Cát Tường, công ty chắc chắn thi hành đúng tiến độ xây đắp cơ sở vật chất cũng như đảm bảo pháp lý đã lên tiếng với đối tượng mua hàng

"Các vật phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều đã có giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất từng nền. Chỉ sau 6 04 tuần triển khai, các hạng mục tuyến đường xá, trường học, vườn hoa tại một vài tuyến trục đường đều đã dần hoàn thiện. Khách hàng có thể trực tiếp đến kiểm tra", thây mặt nhà đầu tư cho biết. 

polyad

Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ khai triển một số nhân thể ích. 

Tháng 4 vừa qua, nhà đầu tư đã động thổ trọng tâm thương nghiệp 8 tầng Ngân Phát. Sắp tới, công trình tư tiếp diễn triển khai xây đắp chợ Đêm Phú Thiên Kim và vài hạng mục tiện thể ích khác.

Cơ quan Địa ốc Cát Tường cho nhân thức, khách hàng với số vốn ban sơ trong khoảng 998 triệu tiền việt có thể sở hữu một lô đất nền tại công trình. Đối tượng mua hàng trả tiền trước 50% trị giá phù hợp đồng, phần còn lại trả dần trong 24 04 tuần.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city