Hotline
0938 696 012

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 - CafeLand.Vietnam

18:32

Q7 Boulevard tọa lạc tại mặt tiền con đường Nguyễn Lương Bằng, phố Phú Mỹ, Thị xã 7, Thị trấn Hồ Chí Minh. Từ Q7 Boulevard, cư dân có thể chuyển di đến Huyện 1 phê duyệt tuyến tuyến đường Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ, đi Quận 2 phê duyệt cầu Phú Mỹ. Vận động tới Thị xã 4, Huyện 3 và Thị xã 5 khoảng 15 phút đi xe.

Quy mô dự án căn hộ Q7 Boulevard

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Q7 Boulevard được quy hoạch trên tổng quy mô 16.481,60 m2; Mật độ xây dựng 40%.

Q7 Boulevard được thiết kế với 4 block, cao 23 tầng và 1 tầng hầm, với tổng số 1.008 căn (bao gồm 84 căn office và 41 căn thương nghiệp).

Q7 Boulevard được thiết kế với 4 block

Theo đó, tầng 1 và tầng 2 dành cho căn hộ thương nghiệp, tầng 3 là tầng giữ xe, tầng 4 là tầng office và từ tầng 5 tới tầng 22 là tầng căn hộ có diện tích trong khoảng 50,53 m2 – 75,59 m2 (với kiến tạo 1 – 3 phòng ngủ).

Mặt bằng tổng thể dự án Q7 Boulevard

Mặt bằng toàn bộ công trình Q7 Boulevard

tiện ích ngoại khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7

Với địa điểm liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng, nên dân cư tại Q7 Boulevard được thụ hưởng chuỗi hệ thống luôn tiện ích của thị trấn Phú Mỹ Hưng như: khu Cresen Mall, siêu thị nhỏ lẻ Co.op Mart, khu Parkson Paragon, khu buôn bán Vivo City, chợ Tân Mỹ, bệnh viện quốc tế Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện Đa khoa Thị xã 7,…

Về giáo dục thì có trường Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường cấp 2 Phạm Hữu Lầu, trường cấp 2 Hoàng Quốc Việt, trường cấp 3 Ngô Quyền, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Marketing, Đại học RMIT, Cao đẳng Quản trị tổ chức,…

Về hoạt động tiêu khiển và thể thao có hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, sân Golf Phú Mỹ Hưng, sân đá bóng, sân tenis, hồ bơi, công viên Nam Sài Gòn, rạp chiếu phim tại Cresen Mall, Parkson, Vivo City, rạp chiếu phim Lotte Mart,...

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 1PN tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế cụ thể mẫu căn hộ 1PN tại công trình Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 1WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 1WC tại dự án Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 2PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Kiến tạo cụ thể mẫu căn hộ 2PN và 2WC tại công trình Q7 Boulevard

Thiết kế chi tiết mẫu căn hộ 3PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Kiến tạo cụ thể mẫu căn hộ 3PN và 2WC tại dự án Q7 Boulevard

Phối cảnh phòng khách, phòng khiến việc và phòng ngủ tại công trình Q7 Boulevard

Thông tin từ CafeLand

Công trình căn hộ Q7 Boulevard Huyện 7 do Công ty Cổ phần Khải Huy Quân (doanh nghiệp thành viên của Hưng Thịnh Corp) khiến cho nhà đầu tư. Công trình đã hoàn thiện ngừng phần thô và đã cất nóc, dự định sẽ bàn giao vào quý 2 năm 2020.

Giá niêm yết căn hộ được đọc thêm tại dự án Q7 Boulevard trong khoảng 2 tỷ/căn.

Khu Nam Sài Gòn từ lâu được xem là điểm sáng về tốc độ phát triển thành phố đồng bộ và nổi bật so với các khu vực khác và Thị xã 7 được xem là điểm sáng tại đây cộng với sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành nghề BĐS. Tất nhiên đó là ăn theo các tiện ích trong khoảng khu thành phố Phú Mỹ Hưng - Phú Mỹ Hưng được xem khu thị trấn kiểu mẫu của cả nước. Chính vì thế công trình Q7 Boulevard đóng quân tại đây cũng là điều dễ nắm bắt.

Chỉ trong vòng 5 năm, số lượng công trình bất động sản tại Huyện 7 đã tăng 69%, theo công bố của Jones Lang LaSalle (JLL). Đây cũng là khu vực có vận tốc tăng giá nhà thuộc nhóm cao nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bất chấp việc những con đường gắn kết khu vực này với trung tâm đô thị luôn trong hiện trạng quá chuyên chở. Hiện trong khoảng Quận 7 nối vào trung tâm chỉ có 2 trục trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ - cầu Kênh Tẻ và Huỳnh Tấn Phát - cầu Tân Thuận - Nguyễn Tất Thành, và cả 2 trục kết nối này đều bình thường đặc sản kẹt xe.

Sắm bình thường cư xịn để chiếm hữu các tiện thể ích đẳng cấp và tiện lợi, nhưng phải chịu cảnh kẹt xe. Chỉ tính riêng Phú Mỹ Hưng đã có 30.000 cư dân với hàng chục chung cư cao tầng được xây dọc con đường Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh và bao quanh khu vực hồ Bán Nguyệt. Tuy nhiên, nếu như cuộc sống chỉ bó gọn tại đây thì sẽ là một câu chuyện khác. Nhưng khi bước ra khỏi khu vực này thì liên lạc vẫn là nỗi sốt ruột lớn.

Thông tin với tốc độ cao công trình căn hộ Q7 Boulevard

Dự án: Q7 Boulevard

Tổng diện tích: 16.481,60 m2

Vị trí: Các con phố Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, Huyện 7, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ phần Khải Huy Quân

Năm hoàn thành: Quý II/2020

Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city