Hotline
0938 696 012

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều công trình BĐS

03:30

Mục đích của chiến lược kiểm tra lần này là rà soát và xử lý các trường hợp xây đắp không có giấy phép xây dựng, vi phạm điều kiện về vận động vốn đối với các công trình đầu tư xây đắp có nhà đất theo Kết luận Thanh tra số 03/2019 và Công bố Kết luận Thanh tra số 11/2019 của Tổng cục Điều hành đất đai. Đồng thời, nhận thấy, chấn chỉnh kịp thời và xử lý theo thẩm quyền hoặc yêu cầu công ty có thẩm quyền xử lý các vi phạm trong ngành nghề xây đắp…

Cần Thơ: Kiểm tra việc huy động vốn nhiều dự án bất động sản - Ảnh 1.

Công trình khu cư dân 91B (quá trình 3) được rao bán nền phần lớn trên mạng. Đây là một trong các công trình sẽ được kiểm tra. Ảnh chụp màn hình: NN

Trong khoảng việc kiểm tra, Tổ rà soát sẽ có báo cáo kết quả rà soát và giải quyết các trường thích hợp xây đắp không có giấy phép xây dựng , vi phạm vấn đề kiện về vận động vốn đối với các công trình đầu cơ xây dựng có nhà ở trên địa bàn TP.

Thời gian rà soát trong bốn tuần 7-2019 dự định có 9 công trình. Trên địa bàn thị xã Ninh Kiều gồm các công trình Khu cư dân 91B – quá trình 3, Khu đô thị mới An Bình, Khu đô thị mới Đại Ngân, Khu nhà vườn Cồn Khương, Khu đô thị mới Cồn Khương, Trọng tâm thương nghiệp, văn phòng và nhà đất.

Huyện Cái Răng có dự án Khu cư dân Hưng Thạnh (lô số 5C) thuộc khu thị trấn mới Nam Sông Hậu. Thị xã Bình Thủy có công trình Khu dân cư thị trấn Bình Thủy (kho 301). Huyện Ô Môn có công trình Khu dân cư phường Phước Thới.

Theo Nhẫn Nam

Pháp luật TP.HCM


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city