Hotline
0938 696 012

Cảnh báo: Lường đảo phân lô bán nền ảo ở khu vực Huyện 9 | MuaBanNhaDat

05:02

Ngày 6/7 gần đây, UBND phường Trường Thạnh (huyện 9) thông báo trong 04 tuần 6 có tiếp nhận thông tin về việc phân lô, mua bán đất nền trên giấy tại một khu đất mặt tiền tuyến đường Lò Lu, tổ 1, khu phố Ích Thạnh trên khu vực thị trấn. Các lô đất nền này nằm tại thửa số 559, 560 tờ bạn dạng đồ số 17 (nay được xây cất thửa đất mới là 1418).

Theo cơ quan này, bên bán công trình là CTCP Kiến tạo Xây dựng Địa ốc Đại Phúc Real ở địa chỉ 972 Nguyễn Duy Trinh, thị trấn Phú Hữu, thị xã 9, TP.HCM. Tổ chức kinh doanh này do ông Nai lưng Minh Phụng, sinh năm 1991 là giám đốc. Đơn vị nói trên nhập cuộc phân phối, mua bán đất nền ở vị trí thửa đất trên với tên Khu cư dân cao cấp Long Phụng 1.

Đương nhiên, UBND thị trấn Trường Thạnh cho nhân thức sau khi kiểm tra, xác minh, khu đất trên đã được UBND quận 9 cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất cho chủ khác. Đồng thời, UBND xã cũng đã làm việc với chủ dùng đất, xác thực mảnh đất này không được thực hiện ủy quyền hay bất kỳ cam kết nào cho ông Nai lưng Minh Phụng thây mặt nhập cuộc phân phối, mua bán tại vị trí thửa đất trên.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Văn bản của UBND phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM.

“Nhận thấy sự việc có dấu hiệu lường đảo, UBND phố Trường Thạnh công bố đến dân chúng sinh sống trên địa bàn và các khu vực lân cận được biết để giảm thiểu bị kẻ xấu lường đảo. song song, buộc phải các doanh nghiệp, tư nhân có thương lượng đặt chỗ, trao đổi tại khu đất trên địa chỉ tổ chức công an thị xã, huyện để nộp đơn khiếu nại (giả dụ có)”, phường Trường Thạnh cho biết và chắc chắn thêm rằng không có dự án nào mang tên Khu dân cư cao cấp Long Phụng 1 tại khu vực trên.

Vài 04 tuần qua, phổ thông dự án phân lô bán đất nền có tín hiệu lừa đảo hiện ra tại TP.HCM. UBND các Thị xã 9, Huyện 12, Thị xã Bình Tân đã ra văn phiên bản cảnh báo cư dân về phổ quát công trình đất nền “ma”. Cũng cách đây không lâu, UBND TP.HCM vừa lãnh đạo UBND các quận, quận cần đưa tin tức cảnh báo hối hả người địa phương thận trọng khi tậu đất, kịp thời xử lý các dự án “ma”.

canh bao lua dao phan lo ban nen ao o khu vuc quan 9

Địa điểm phố Trường Thạnh, huyện 9, TP.HCM. Ảnh: Google Maps.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city