Hotline
0938 696 012

Cụ bà khuất bên mâm cơm đợi nam nhi nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm đến trái tim tất cả mọi người

17:00

Là chủ một công ty chuyên dịch vụ tang lễ ở Đài Loan, anh Lau đã "khiến cho việc với cả người sống lẫn người chết". Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây là trường hợp mà Lau vĩnh viễn không thể quên đi. Bài đăng mà anh san sẻ lên Facebook tư nhân cũng làm cho nhiều người rơi nước mắt.

Theo Trung Quốc Press, vụ việc liên quan tới một công dân cao tuổi, sống một mình trong khu số đông cho người về hưu. Một ngày nọ, những người hàm xóm chợt ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ nhà căn hộ của bà - họ gấp rút báo chính quyền vì lo sợ điều tồi tệ đã xảy ra.

Khi cảnh sát và lính cứu hỏa phá cửa tham gia trong, họ phát xuất hiện bà cụ đã tạ thế một vài hôm. Lau, ông chủ của dịch vụ tang lễ nhiều người biết đến Đài Loan cũng có mặt tại hiện trường - anh nhận ra trên bàn có một vài món ăn đã được chuẩn bị tiêm tất, như thể nạn nhân đang đợi người nào đó về ăn mừng.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 1.

Trên bàn có vài món ăn đã được sẵn sàng tươm tất, như thể nạn nhân đang đợi người nào đó về ăn mừng.(Ảnh minh họa)

Cảnh sát chóng vánh mua thấy thẻ căn cước của người thanh nữ bất hạnh và giao thông với con trai của bà.

Nhân thức tin dữ, anh ta hối hả đến hiện trường và ngã gục trong nước mắt sau khi biết rằng, người mẹ đã chuẩn bị mâm cơm tươm tất này cho đứa con mà bà mến yêu. Thế nhưng mọi thứ đã quá muộn, anh ta sẽ không bao giờ có cơ hội ăn cơm mẹ nấu nữa.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, người đại trượng phu nói với Lau rằng, anh đi khiến ăn ở Singapore và đã sẵn sàng chiến lược để về nhà đúng dịp Ngày của Mẹ (ngày 10/5 hằng năm). Khi đáp xuống phi trường, anh lại phải giải quyết yếu tố can hệ đến công việc nên chẳng thể về nhà ngay.

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 2.

Chưa hết, người đàn bà bất hạnh chết thật khi mà mỏi mòn đợi con, vốn là bà mẹ độc thân đã một tay nuôi dạy anh đàn ông sau khi ly hôn.

Vào ngày xảy ra vụ việc, bà đã đi tắm sau khi nấu bếp rồi rủi ro bị lên cơn đau tim và tạ thế. Mãi 4 hôm sau, người ta mới phát xuất hiện thi hài của bà.

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Lau muốn nhắc nhở người dùng mạng rằng: Mỗi câu "con bận, tuần này không về" đều như những nhát cắt tham gia trái tim vốn đã chai sạn của người làm cho phụ vương mẹ. Không có công tác nào cần thiết hơn thân phụ mẹ cả, hãy dành thời điểm cho bậc sinh thành khi họ vẫn còn trên đời này."

Cụ bà qua đời bên mâm cơm đợi con trai nhân Ngày của mẹ và câu chuyện về sự vô tâm chạm tới trái tim tất cả mọi người - Ảnh 3.

Theo JJJ

Helino


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city