Hotline
0938 696 012

Cựu Phó giám đốc điều hành Quốc Cường Gia Lai thi công công ti bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

11:02

Ông Nguyễn Quốc Cường công bố công ty Cổ lỗ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường, chấp hành công trình bất động sản trước tiên mang tên C-Sky View tại Bình Dương.

Bước ngoặt sự nghiệp 

Cuối tháng 5 mới đây, ông Nguyễn Quốc Cường trình bày tại hoạt động mua bán Bình Dương dự án căn hộ cao cấp C-Sky View do Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường làm chủ đầu tư. Đây là công trình đầu tay của ông Cường sau khi rời vị trí Phó tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai hồi tháng 11/2018.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản 

Ông Nguyễn Quốc Cường tại sự kiện ra mắt dự án C-Sky View. 

Lý giải việc vẫn quyết định chọn lựa BĐS là hướng đi riêng, ông Quốc Cường san sớt, 13 năm làm việc trong ngành nghề BĐS đã giúp ông tích lũy phổ thông trải nghiệm. "Tôi đã lựa chọn một đoạn đường độc lập, xây cất Chánh Nghĩa Quốc Cường. Tổ chức kinh doanh sẽ phát triển theo hướng tiến bộ, riêng lẻ cùng với hàng ngũ cán bộ đầy tâm huyết", ông cho biết và ví C-Sky View như "đứa con tinh thần" mà ông ấp ôm trong thời điểm dài. 

"Trước khi bắt đầu xây dựng và tạo ra C-Sky View, đích thân phi tần chồng tôi đã chuyển đến ở căn hộ chung cư. Tôi thấu nắm bắt những hy vọng của khách hàng để từ đó thiết kế nên một C-Sky View hoàn thành hơn", Giám đốc điều hành Chánh Nghĩa Quốc Cường san sớt.

Công trình căn hộ cao cấp C-Sky View gồm 2 block, cao 36 tầng nằm tại phố Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một - trọng tâm kinh tế sầm uất nhất tại Bình Dương. 

C-Sky View được xây đắp và kiến tạo với không gian xanh, hiện đại, hệ thống luôn thể ích nhiều chủng loại, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống vừa đủ.

Cựu Phó Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai chuyển hướng kinh doanh bất động sản  - 1

Chánh Nghĩa Quốc Cường ghi lại bước phát triển mới tại Bình Dương với dự án C-Sky View.

"Với C-Sky View, tôi đặt niềm tin khách hàng lên trên yếu tố lãi. Tôi ước muốn mang tới cho cư dân một môi trường sống mới, không nơi nào bằng nhà bản thân mình", ông Cường thổ lộ. 

Tiềm năng hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương 

Đánh giá cao tiềm năng bất động sản tại Bình Dương, ông Nguyễn Quốc Cường lựa chọn tỉnh giấc là nơi bắt đầu tương lai. Hiện Chánh Nghĩa Quốc Cường là một trong những chủ đầu tư lớn với dự án nhà ở tại đây. 

Thời điểm qua, Bình Dương là một trong số địa phương sở hữu cơ sở vật chất phát triển đồng bộ. Hàng loạt các công tình trọng tâm được đầu tư và hoàn thành như cao tốc nối các tỉnh giấc phía Bắc với TP HCM, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đến Dĩ An, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TP HCM - Lộc Ninh, tuyến Metro đô thị mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành.

Sắp tới đây, quốc lộ 13 được cải tạo và mở rộng hoàn thành sẽ là trục liên lạc xương sống của liên lạc Bình Dương và nằm trong chuỗi hệ thống tuyến phố Hiệp hội các non sông Đông Nam Á. Tuyến quốc lộ được giới chuyên môn đánh giá có ý nghĩa như chiếc đòn bẩy nâng cao vị thế của Bình Dương, dịch vụ tạo ra công nghệ, thị trấn, thú vị đầu cơ.

"Thời gian này đầu cơ tham gia Bình Dương theo tôi là thích hợp. Thông thường cư trở thành yêu cầu quan trọng trong tương lai, đồng thời sẽ xứng tầm với sự tạo ra của một trọng điểm kinh tế như Bình Dương", ông Quốc Cường nhận định. 

Với hướng phát triển lấy yêu cầu của số đông là nền móng tạo ra lâu dài, chỉ đạo Chánh Nghĩa Quốc Cường kỳ vọng công ty sẽ biến thành một thương hiệu nổi bật trong ngành BĐS cả nước.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city