Hotline
0938 696 012

Đến Hạ Long, đô thị của những sự kiện "cực chất"

18:32

Cùng với vẻ đẹp thiên nhiên và những item du lịch rực rỡ…, động lực từ hệ thống cơ sở văn minh đang giúp Hạ Long biến thành "điểm tới" của các sự kiện văn hóa, thể thao tầm cỡ, mang về dòng khách lớn cho đô thị này.

Tâm điểm sự kiện - lễ hội

Giữa tháng 6/2019, gần 30 "siêu xe" sport có giá trị ước tính lên tới 300 tỷ đồng lần đầu xuất hiện tại Hạ Long khi thành phố bên bờ Vịnh di sản là một trong số ít những điểm dừng chân của Cars Passion 2019 - Hành trình oto Việt Nam lần thứ 3. Car Passion "hứa hò" cùng Đại hội Việt Nam - Motor Festival 2019 với hơn 5.000 chiếc xe phân khối lớn trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, đã tạo nên hình ảnh tuyệt hảo chưa từng có đối với người dân và du khách đến Hạ Long.

Làm phép tính với tốc độ cao cũng có thể thấy các sự kiện này đã mang về con số khách tham quan không hề bé bỏng cho Hạ Long. Nếu như như Tp.HCM và Hà Nội là điểm tới của sự kiện hội nghị mang tính chính thống, Hạ Long giờ đây được xem là chọn bậc nhất của các sự kiện văn hóa sport, chương trình offline hội nhóm, kết nối mang tính chất tiêu khiển quy mô lớn…

Chiếm hữu vịnh biển kỳ quan và là điểm du lịch tuyệt hảo, Hạ Long vốn thân thuộc với các sự kiện văn hóa - sport như carnival đường xã, các cuộc thi dung nhan, giải bóng chuyền bãi biển … Những năm mới đây, Hạ Long còn là điểm đến của các show diễn thời trang (Fashion Voyage, Wonder Fashion Show…), giải Golf quốc tế… mang theo dòng khách ngày một cao cấp và giàu tiềm năng chi tiêu. Ngoài ra đó là vô số những lễ hội âm nhạc, ẩm thực… nhộn nhịp dành cho giới trẻ.

Hành trình biến Hạ Long trở thành "thánh địa" của các sự kiện, lễ hội có vai trò quan trọng của chuỗi hệ thống hạ tầng tiến bộ từ giao thông (loạt sân bay, cảng biển, cao tốc vừa xuất hiện) cho tới phường hội (cung trưng bày vật phẩm, bảo tàng…), ngao du (quảng trường, tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển…) được nâng cấp khỏe mạnh ở Hạ Long và Quảng Ninh mới đây.

Lột xác về cơ sở và các sản phẩm du lịch, Hạ Long cũng kỳ vọng khai thác ngao du MICE (du lịch liên hiệp hội nghị, hội thảo). Bởi cùng với các sự kiện văn hóa, giải trí, chuỗi hệ thống các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, trung tâm hội nghị, trưng bày vật phẩm cho tới quảng trường diện tích và văn minh ở Hạ Long đều đạt đủ điều kiện cho các sự kiện lớn về kinh tế - nguồn vốn…

Theo ước lượng của đơn vị thương mại quả đât WTO, ngành kĩ nghệ MICE nếu biết khai thác có thể mang lại nguồn lãi gấp 4 hoặc 5 lần dịch vụ tầm thường. Đây là động lực mới hứa hẹn mang về nguồn thu nhập trực tiếp và dòng khách khổng lồ đến hưởng thụ hệ sinh thái du lịch hấp dẫn tại Hạ Long.

Cuộc chay đua của lĩnh vực hàng dịch vụ

Giống như các lễ hội tấp nập diễn ra suốt 4 mùa, các sự kiện quy mô lớn đem đến nguồn khách tham quan "khủng", kéo theo ý định lớn cho các dịch vụ tạm trú, mua sắm, giải trí, thư giãn…

Cho nên, sự thành lập của các khu phường thương mại đẳng cấp cung ứng các phục vụ này đang là xu hướng nổi lên tại Hạ Long. Đáng để ý có thể kể đến những dãy phường Nhà phố thương mại Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World với đẳng cấp kiến trúc tái tạo một châu Âu diễm lệ bên bờ Vịnh.

Những dãy phố này đang dần hoàn thiện và hấp dẫn du khách dừng chân tại Bãi Cháy. Dường như quy mô khổng lồ và nét lạ mắt về kiến trúc, Nhà phố thương mại Europe được định vị là dãy thị trấn buôn bán cao cấp hàng đầu tại Hạ Long.

Kinh doanh dịch vụ ngao du, thực tiễn, đang trở thành ngành giàu tiềm năng ở Hạ Long. Cho nên, Shophouse Europe khi mở bán được đánh giá là thời cơ đầu cơ, buôn bán sinh lời thu hút cho giới đầu cơ.

Trong đó, tiểu khu Élyseé thuộc Shophouse Europe đã biến thành một trong các dòng shophouse hút khách bậc nhất tại Hạ Long. Ngoài ưu điểm công trình, chế độ khuyến mãi lôi cuốn đã giúp thanh khoản Élyseé "trôi với tốc độ cao" phần đông toàn thể các căn sau ít 04 tuần công bố.

Cụ thể, chủ đầu tư mua shophouse được vay vốn với gói hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 bốn tuần và cam đoan sắm lại 130% giá niêm yết sau 8 năm. Gói hỗ trợ lợi nhuận suất cùng với việc dự án dự định hoàn thành, bàn giao ngay trong khoảng cuối năm nay sẽ cho phép nhà đầu tư sở hữu các căn nhà xã tại phân khu này có "dư địa" khoảng 18 bốn tuần để buôn bán sinh lời mà chẳng phải chịu bất kỳ áp lực nguồn vốn nào.

Tính riêng trong 6 04 tuần đầu 2019, tổng doanh thu du lịch của Quảng Ninh ước đạt gần 16.000 tỷ đồng, tăng 25% so với cùng kỳ 2018; thời gian tạm trú nhàng nhàng của du khách đạt trong khoảng 2,7 - 3 ngày trở lên. Thống kê dự kiến sẽ phát triển mạnh bạo hơn khi Hạ Long khai thác được nguồn thu nhập lớn từ các cấp dịch vụ nói trên, thời cơ cũng đang mở ra cho các nhà đầu tư biết chớp thời cơ.


Xem nhiều hơn: mua dat

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city