Hotline
0938 696 012

Prop-data - tương quan dữ liệu và sự minh bạch dữ liệu cho ngành BĐS | MuaBanNhaDat

18:30

Prop-data - Nền tảng phát hành mới của BĐS

Hoạt động mua bán BĐS đang chiếm hữu một nguồn khoáng sản dữ liệu số (Prop-data) vĩ đại cực kì trị giá. Việc chắt lọc, phân tách và sử dụng nguồn dữ liệu này luôn là một trong những thách thức lớn, nếu được khai thác tốt, hẹn hẹn sẽ là nền tảng cho sự bỗng phá ngoạn mục của các tổ chức. Việc này giúp công ty làm cho chủ và chiếm hữu lĩnh ưu thế cạnh tranh trong thời đại kĩ nghệ 4.0.

Phân tích, sàn lọc data thô biến nó biến thành của nả trị giá sẽ giúp đơn vị có cái nhìn tổng quan hơn về sở thích, xu hướng kiếm tìm, bí quyết chọn lựa item và yếu tố đưa đến quyết định sắm của khách hàng. Quan trọng hơn, giả dụ nguồn data được phân tách đúng và sâu về chuyên môn sẽ góp phần dự đoán được khuynh hướng bất động sản trong tương lai.

Có thể nói, khi cơ chế kinh doanh truyền thống đã không còn theo kịp bước tiến của công nghiệp và đáp ứng ý định của đội ngũ đối tượng mua hàng mới, thì phân tích dữ liệu số chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp xác định phương hướng cách thức buôn bán, tiếp xúc và giữ chân khách hàng.

Minh bạch dữ liệu- Cuộc đua mới

Khi big data đã và đang biến thành 1 trong những nhân tố quan trọng cho các nền tảng công nghiệp tân tiến, thì khách hàng lẫn tổ chức càng đòi hỏi cao hơn về tính sáng tỏ dữ liệu. Đây là yếu tố tất yếu khi hoạt động mua bán Việt Nam càng ngày càng hội nhập, tạo ra và mở mang. Trong ngành nghề bất động sản, tính sáng tỏ là yếu tố cần thiết để hỗ trợ, upgrade chất lượng tin tức các công trình, giúp khách hàng đưa ra các quyết định hối hả và đúng mực. Dữ liệu sáng tỏ cũng tạo tiền đề để công nghệ bất động sản (Proptech) tạo ra trong tương lai.

Yếu tố đặt ra là, để làm cho chủ được nguồn tin tức và tính xác thực sáng tỏ của nó, cần có nguồn data chất lượng và hệ thống điều hành, vận hành nghiêm ngặt. Gian nan cho đơn vị trong quá trình này chính là làm thế nào để gạn lọc, khai thác nguồn dữ liệu thô thành thông tin có ích, góp phần tạo tiền đề cho sự chuyển chính mình của các mô hình buôn bán bất động sản, đáp ứng yên cầu sự minh bạch dữ liệu của thị trường.

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS và công nghiệp, sẽ mang tới các thông tin hữu dụng về dữ liệu số, chế độ nó đã khiến đổi mới mô phỏng buôn bán BĐS. Đặc biệt, sự kiện còn đề cập sâu và phân tích rõ về cách sử dụng nguồn khoáng sản này, cùng với đó là khả năng tạo dựng khoá minh bạch dữ liệu cho ngành BĐS.

Đọc thêm nội dung Sự kiện TẠI ĐÂY.


Tham khảo thêm: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city