Hotline
0938 696 012

Vietnam được bình chọn là điểm tới đầu cơ second home thú vị - VnExpress Kinh Doanh

15:31

Nhân tố kiện thiên nhiên dễ ợt cho phát hành du lịch và BĐS nghỉ ngơi tạo thời cơ lớn cho người muốn chiếm hữu căn nhà thứ nhị.

Điểm sáng đầu cơ tại châu Á

Doanh nghiệp tư vấn tìm hiểu Dezan Shira ghi nhận, những năm qua hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam chứng kiến lượng người mua là người nước ngoài ngày càng tăng, chủ quản trong khoảng châu Á như Singapore, Hong Kong và vài nước nhà châu Âu. Một trong những lý do thu hút người nước ngoài sắm sắm bất động sản nghỉ ngơi tại vn là thị trường ngao du phát triển mạnh, trong khi giá tiền của vật phẩm BĐS vẫn còn tương đối phải chăng so với các nước tạo ra.

Còn trang du lịch ClickTravelTips (Anh) bình chọn vietnam là một trong ba giang sơn phù hợp nhất tại châu Á để tậu một căn nhà nghỉ ngơi, kế bên Thái Lan và Indonesia.

Sở hữu những bãi biển thuộc top hấp dẫn nhất trái đất, Việt Nam có đa dạng tiềm năng phát hành đa dạng loại hình nhà nghỉ dưỡng - second home. Từ vi la, nhà thị trấn đến căn hộ biển, đây là những vật phẩm được đa dạng người ưa thích khi muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. 

Phối cảnh second home NovaWorld Phan Thiết.

Phối cảnh second home NovaWorld Phan Thiết.

Đồng thời, các dự án second home vừa qua đều có diện tích lớn hơn, cung cấp loạt nhân thể ích nghỉ dưỡng đa dạng, phong cách hơn. Ngoài ra mục đích tậu để ở, tiềm năng cho thuê nhằm đón thêm nguồn lãi từ lượng du khách trong và ngoài nước đổ về các thị trấn biển vòng quanh năm cũng góp phần giúp hoạt động mua bán second home vn trở thành điểm sáng tại châu Á thời gian qua.

Sự xuất hiện của các tổ phù hợp nghỉ dưỡng - giải trí diện tích lớn 

Thị trường BĐS nghỉ ngơi mới chỉ sơ khởi ở vietnam nhưng đã phát triển mạnh mẽ nhiều thập kỷ tại các non sông phát hành. Mô hình second home tại các tổ quốc này được xem là lựa chọn "một mũi tên trúng hai đích" khi vừa là điểm dừng chân hoàn hảo cho cả mái nhà du lịch nhiều lần vừa có thể tạo thu nhập trong khoảng chính ngôi nhà của mình đột nhiên sử dụng. 

Xu hướng mới cho các khu nghỉ ngơi tân tiến trên trái đất là đem lại những hưởng thụ mới lạ cho du khách trong tổ phù hợp nhân thể ích, giao hòa với tự nhiên và du lịch để mắt sức khỏe... Đơn cử Florida (Mỹ) thích hợp cho các hoạt động hưu trí và hưởng thụ cuộc sống, Phuket (Thái Lan) luôn lôi cuốn khách du lịch bởi những bãi biển đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, đoàn kết hoàn hảo với những luôn thể ích tiêu khiển nhộn nhịp...

Học hỏi trải nghiệm phát hành second home từ những thị trường thành công, tìm hiểu vận dụng theo vấn đề kiện Việt Nam và đáp ứng khẩu vị đầu tư trong và ngoài nước, vừa qua Tổ chức Novaland đã trưng bày mô phỏng second home nằm trong loạt tổ thích hợp du lịch nghỉ ngơi giải trí diện tích lớn.

Sử dụng triệt để sức hấp dẫn của hệ sinh thái rừng và biển hoang sơ, thanh bình mà tự nhiên đã giảm giá cho Hồ Tràm, Novaland sản xuất dự án NovaWorld Hồ Tràm khoảng 1.000ha với các item second home đa dạng cùng chuỗi luôn thể ích tích hợp, đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển của phổ quát hàng ngũ khách hàng. Chuỗi luôn tiện ích dự án dự kiến gồm trạm xe buyt nước, khu chèo thuyền Kayak, hồ bơi nước mặn 5.000m, nhì khu trang trại Organic Farm và Kid Farm...

Phối cảnh second home tại dự án NovaWorld Hồ Tràm.

Phối cảnh second home tại công trình NovaWorld Hồ Tràm.

Đưa thế giới hoang dại vào khu nghỉ dưỡng cũng đang là một trong những khuynh hướng mới được ưa thích. Theo chiến lược, vườn thú hoang dại - Safari Hồ Tràm cũng sẽ là trọng điểm đầu tư tại NovaWorld Hồ Tràm trong thời gian tới.

Theo ý tưởnrg "bám biển", tổ hợp ngao du nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận) của Tập đoàn Novaland cũng đa dạng các sản phẩm second home như grand villa, villa, mini villa, townhouse, nhà phố thương mại... với góc nhìn hướng biển.

Điểm đặc biệt tại NovaWorld Phan Thiết là sự liên minh hoàn hảo giữa bất động sản nghỉ dưỡng ven biển và ngao du golf. Cụm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, đạt yêu cầu tổ chức giải PGA Tour sẽ là những thưởng thức cho du khách yêu thích bộ môn golf, thỏa mãn mê mẩn với môn thể thao "quý tộc". 

Phối cảnh tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Phan Thiết.

Phối cảnh tổ phù hợp ngao du nghỉ ngơi giải trí NovaWorld Phan Thiết.

Từ ưu thế của hải phận Phan Thiết quanh quéo năm nắng ấm, gió lớn, công trình còn phát triển mô hình trường học bãi biển (bikini beach) diện tích 16h để tăng cường rộng rãi loại hình sport trên biển. Bên cạnh, dự án cũng chú ý các item "du lịch để mắt sức khỏe" như trọng tâm yoga, thẩm mỹ quốc tế , trường học nước, công viên thiếu nhi, khu tinh vi thương mại - hội nghị - ẩm thực - giải trí...

Dự án là chỉ phương pháp TP HCM 1,5-2 giờ đi lại qua các tuyến cao tốc, kết nối đường thủy và hàng không trong tương lai. 

Đối với khách hàng nhà nghỉ ngơi để cho thuê, chừng nở rộ của thị trường nghỉ ngơi tại địa phương đóng vai trò cần thiết. Khách hàng chú ý kỹ năng cho thuê lại của bất động sản, ký hợp đồng về lợi nhuận và chi phí vận hành - ba nhân tố ảnh hưởng đến vận tốc hồi vốn và sinh lời của second home.

Nam Anh


Xem tại: dat xanh

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city