Hotline
0938 696 012

Apec Capital đầu tư 1 triệu USD cho ý tưởng khởi nghiệp 'Uber ngành khách sạn'

11:00

Mandala Inn là chuỗi nhượng quyền khách sạn mô hình hoàn toàn mới với mục tiêu xây dựng nên một chuỗi hệ thống kĩ nghệ hoàn chỉnh trong khoảng điều hành khách sạn, lưu trữ kho phòng tới đặt phòng online. song song Mandala Inn chắc chắn thi hành toàn bộ các nghiệp vụ marketing, chiến dịch truyền thông nhãn hàng, bán phòng trực tuyến cho các khách sạn tham gia tham gia chuỗi với cơ chế san sớt thu nhập.

Hiện thời tại Việt Nam có hơn 30.000 hạ tầng tạm cư 2, 3 sao với tổng số phòng lên đến gần 600.000 phòng. Tuy nhiên các cơ sở này chưa đồng đều về chất lượng đang ký tạm trú, năng lực kém, hạ tầng vật chất, thứ tự nghiệp vụ nơi nghỉ ngơi chưa bảo đảm. 

Mandala Inn thành lập với ý tưởng sẽ xây đắp một chuỗi nhượng quyền khách sạn với các chắc chắn về tiêu chuẩn phổ biến đảm bảo cho toàn chuỗi. Chẳng hạn với những mục tiêu lúc đầu, Mandala Inn tập trung vào nâng tiêu chuẩn tạm trú, đảm bảo chăn gối, khăn trải giường, khăn tắm sạch, kết nối mạng nhanh và nước uống không lấy phí cho mỗi phòng. Được nhân thức mô phỏng chuỗi nhượng quyền khách sạn kĩ nghệ đang mở rộng diện tích rất với tốc độ cao ở Ấn Độ, TQuốc và khu vực Đông Nam Á với sự phát triển của nhì start up kì lân là RedDoorz và OYO.

Apec Capital đầu tư 1 triệu USD cho ý tưởng khởi nghiệp Uber ngành khách sạn - Ảnh 1.

"Vật phẩm như Mandala Inn giống như " Uber ngành nghề khách sạn" với tiềm năng khai thác một thị trường lôi cuốn nhưng chưa được nhiệt tình tới, hiện đang là một chuỗi hệ thống các nhà nghỉ 2 sao, 3 sao giá rẻ tiêu chuẩn thấp, phân mảnh, giường tầng, cơ sở vật chất vật chất kém. Cam kết Mandala Inn sẽ thành công với chỉ tiêu cung cấp phục vụ chất lượng phù hợp với giá cả phải chăng", Nguyễn Đỗ Lăng – Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Apec chi biết.

Được biết, quỹ Apec Capital là quỹ hỗ trợ thành lập công ty để khởi nghiệp Apec Capital có trị giá 20 triệu đô chuyên tập trung tìm kiếm thời cơ đầu tư vào các hàng ngũ Start-ups trong phổ quát ngành nghề Fintech, Edtech, Hospitality, … ở thời kỳ "seed" và "early stage". Các hàng ngũ này có ý nghĩ đó bỗng phá, nhóm sáng lập (founder) tiềm năng, giàu tâm huyết với item nhưng thiếu nguồn vốn, kinh nghiệm và/hoặc xác định phương hướng ý tưởnrg để phát triển hoàn thiện item. 

Trong thời kỳ đầu, các nhóm sẽ được nhập cuộc tham gia học viện thành lập công ty để khởi nghiệp Apec Academy, được đào tạo và chỉ dẫn trong khoảng các chuyên gia đầu ngành nghề trên đa dạng lĩnh vực marketing, vốn đầu tư, buôn bán, được thực hiện trong không gian thực tại để ứng dụng, đào sâu kiến thức xây dựng sản phẩm. Mục đích của thời kỳ này là giúp các startup trẻ tìm được điểm hay, xây dựng được triết lý và văn hóa của phiên bản thân, của tổ chức, từ đó có đủ kỹ năng để triển khai item của riêng mình. 

Sau khi kết thúc 6 04 tuần đào tạo và thực hiện thực tế, Apec Capital sẽ lựa chọn ra các công trình tiềm năng với hàng ngũ lý tưởng nhất để xây dựng tạo ra vật phẩm theo chế độ đầu tư tối thiểu $50.000/start-up, choán 10% cổ hủ phần của công ty mới xây dựng, tương đương với tổ chức kinh doanh mới xây dừng sẽ được định giá khoảng $500.000. Với mô nghe đâu vậy, học viện Apec Academy và quỹ thành lập công ty để khởi nghiệp Apec Capital nhắm đến chỉ tiêu huấn luyện 1 triệu tổ chức trẻ và chỉ tiêu ươm mầm cho các start up tỉ đô trong vòng 10 năm tới tại vn.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
chung cu lux riverview chung cu opal boulevard chung cu lux star chung cu opal city